Vui mừng được gặp lại độc giả

TP - Trong không khí Khúc hoan ca (Mục Phóng sự) nhân 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, kính mời độc giả đến với một phát hiện độc đáo Nông dân Việt tạo vựa lúa ở Pháp (Khám phá).

Vui mừng được gặp lại độc giả

Qua một cây bút Việt Kiều ở Paris viết riêng cho TTT, ta sẽ biết một nước Pháp gắn liền với văn minh lúa mì, trồng nho, bánh mỳ paté cùng hàng trăm loại rượu nho thơm lừng thế giới, lại có một vùng Camargue nổi tiếng nhờ trồng lúa. Lúa đã tham gia giúp Pháp trải qua một giai đoạn khó khăn thiếu lương thực trong Chiến tranh Thế giới Thứ hai. Và công khai khẩn vựa lúa ấy không ai khác ngoài nông dân Việt.

Vui mừng được gặp lại độc giả - ảnh 1

Tiếp tục phong cách nhẹ nhàng, ta sẽ đến Tút tát đón hè (làm đẹp) với những chia sẻ riêng tư làm gì để khắc phục các khiếm khuyết khó giấu trước khi hè tới; hay ghé Gout... bye (Cách của tôi) để nghe kinh nghiệm được kiểm chứng hai năm qua của một người từng bị gout 14 năm. Và có tin không Tiền bạc mang lại cực khoái (Đèn hồng) khi nhà khoa học Mỹ - Anh nhận định những mày râu giàu có thường gây hưng phấn tình dục rất mạnh với người đẹp.

Các đề tài đáng quan tâm không kém là Phát thải CO2 ở VN tăng vọt (Môi trường), là Chọi trâu – Những điều nom thấy (Đương đại), Phiền toái loét Aphte (Sức khoẻ), Sưng mặt vì kem mủ trôm (Phòng Cấp cứu), Coi chừng lừa đảo facebook (Thế giới số), hay Tìm mãi không thấy (Camera).

Và hàng bao chuyện vui khác đang chờ độc giả thưởng thức cảm giác tự khám phá ngay sau khi cầm trên tay cuốn TTT 458 mộc mạc, giản dị nhưng luôn đầy ắp bất ngờ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá