Xe thải 'rải thảm' bùn bẩn hàng km trên cao tốc

TPO - Qua đường dây nóng của Báo Tiền phong, bạn đọc phản ánh về chiếc xe rải thảm bùn bẩn ra đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Hình ảnh chiếc xe tải xả thải. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh chiếc xe tải xả thải. Ảnh cắt từ clip
Cụ thể, một bạn đọc (đề nghị dấu tên) gọi điện phản ánh, gửi clip ghi lại hình ảnh chiếc xe tải biển kiếm soát 29R 02814 chạy trên cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, đoạn từ Hà Nội đi Hà Nam cho hay: Lúc 13 giờ ngày 11/8, từ đầu tuyến, anh đã quan sát thấy chiếc xe tải nêu trên liên tục xả bùn bẩn, kèm đất đá xuống đường.
"Có thể là vôi đặc hoặc bả sơn gì đó. Tôi đi theo hơn 5 km mà chiếc xe này vẫn liên tục xả xuống. Xe qua cả trạm thu phí và chốt CSGT cũng không bị chặn lại" - anh này cho hay.
 Clip ghi lại quá trình chiếc xe xả thải
Thông tin này được chúng tôi lập tức phản ánh đến ông Vũ Ngọc Oánh, Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ. Sau đó, ông Oánh cho hay, từ Km182+300 - Km188 +100 PT có một số điểm vôi rơi vãi ra đường nhưng không gây nguy hiểm cho các phương tiện đi lại.
Xe thải 'rải thảm' bùn bẩn hàng km trên cao tốc - ảnh 1 Hình ảnh do Cty BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ ghi lại sau sự việc
Đại diện đội CSGT số 7, Cục CSGT thường trực trên tuyến cho biết sẽ xác minh và tiến hành các biện pháp để phạt nguội đối với chiếc xe này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng