“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình" đến sớm

TPO - Tối 20/1 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Hà Tĩnh, chương trình “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình 2014” được tổ chức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và chiến sĩ bộ đội Biên phòng.

“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình" đến sớm

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Ban chấp hành T.Ư Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội T.Ư, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị T.Ư Đoàn; các cục, vụ thuộc Bộ Tư lệnh bộ đội Biên phòng Việt Nam; lãnh đạo các sở ban, ngành đoàn thể của tỉnh Hà Tĩnh; đại diện lãnh đạo các tỉnh Đoàn và bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng 6 tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ. 

Chương trình mong muốn giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và động viên các chiến sĩ bộ đội Biên phòng công tác tại khu vực biên giới 6 tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ đón tết cổ truyền dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc.

Đây cũng là dịp để tri ân tấm lòng người lính mang quân hàm xanh đã và đang ngày đêm canh giữ vùng biên cương của Tổ quốc, tri ân những việc làm của chiến sĩ Biên phòng dành cho thiếu nhi vùng biên cương.

Trong chương trình, Ban tổ chức trao tặng 30 suất học bổng, quà tết cho 30 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng), trao bằng khen và quà tết cho 18 chiến sĩ Biên phòng đã có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Một số hình ảnh chương trình “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình 2014”:

“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình Văn nghệ chào mừng chương trình
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình Đồng chí Nguyễn Phú Trường, Ủy viên Ban thường vụ T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng đội T.Ư phát biểu khai mạc chương trình.
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình Giao lưu cùng Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh, đồn Biên phòng Mường Típ (Nghệ An) cùng học sinh nghèo tỉnh Quảng Bình
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình Đồng chí Nguyễn Thị Hà, Bí thư Ban chấp hành T.Ư Đoàn, Chủ tịch hội đồng đội T.Ư tặng quà cho các em thiếu nhi và chiến sĩ Biên phòng
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình 
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình “Xuân biên giới - Tết nghĩa tình 
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình 
“Xuân biên giới - Tết nghĩa tình Các chương trình văn nghệ chào mừng

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá