Xúc động với phát biểu ‘trả nhà’ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

TPO – Những trao đổi thẳng thắn, tâm huyết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với cử tri TP. HCM ngày 18-10 đã nhận được sự chia sẻ nhiệt thành của bạn đọc báo Tiên Phong.

Xúc động với phát biểu ‘trả nhà’ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

> Chủ tịch nước Trương Tấn Sang: “Khi về quê, tôi sẽ trả lại nhà cho Đảng”

 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi bà con cử tri TPHCM. Ảnh: Đào Ngọc Thạch.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi bà con cử tri TPHCM. Ảnh: Đào Ngọc Thạch..

Tiền Phong Online xin trích đăng một số ý kiến.

Bạn đọc Phạm Long bày tỏ sự tin tưởng với vai trò lãnh đạo của Chủ tịch nước : Tôi hoàn toàn tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Cầu mong Chủ tịch Trương Tấn Sang luôn khoẻ mạnh để thực hiện hoài bão của mình, phục vụ nhân dân.

"Nhân dân cả nước rất tin tưởng vào sự quyết tâm thực hiện việc ngăn chăn vấn nạn tham nhũng, cảm động trước những ý kiến phát biểu của Chủ tịch nước. Cao Xuân Dũng.

Bạn đọc Lê Kiên Cương có liên tưởng tới phát biểu của nguyên bộ trưởng bộ Thương mại Trương Đình Tuyển " thà ăn cơm nguội cá khô chứ nhất định không tơ hào một đồng, một cắc của dân!lịch sử sẽ trang trọng ghi danh".

"Là người dân yêu nước, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, tôi rất phấn khởi trước kết quả "bước đầu" của Nghị quyết Trung ương IV. Đây là bước đầu nhưng là bước đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định quyết tâm cao nhất của Đảng trong xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Tôi cũng như nhiều người dân yêu nước đang đặt niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng" - Bạn đọc Hiệu Bùi.

"Tôi cảm động trước lời nói chân thành rất mực liêm khiết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang" - Hà Văn Ấn

Nhiều bạn đọc tỏ lòng khâm phục tấm lòng của Chủ tịch nước, như chia sẻ của Nguyễn Xuân Trường "Đọc được những lời tâm huyết của Chủ tịch nước lòng người dân chúng tôi thấy khâm phục tấm lòng hết sức vì nước vì dân của bác Trương Tấn Sang. Và mong mỏi cán bộ noi gương Chủ tịch nước Trương Tấn Sang như bạn đọc Nguyễn Thanh "Được nghe những lời tâm huyết của lãnh đạo nhà nước mà có cảm nhận sâu sắc thự sự - ước mong có nhiều cán bộ như Chủ tịch nước".

Bạn dọc Trần Tuân còn dày công làm một bài thơ với tựa đề "Đồng chí Tấn Sang thật có lương tri" như sau:

ĐỒNG lòng hiệp sức dựng xây
CHÍ cùng một hướng tới ngày vinh quang
TẤN công những kẻ làm càn
“SANG hèn’ đất nước chẳng màng đến chi
THẬT là có kẻ vô tri
CÓ quyền rồi phá, kệ đời chúng ta
LƯƠNG tâm Tổ quốc đang cần
TRI thức được trọng, chi tiền dựng xây đất nước!

"Sự đổi mới và thẳng thắn rõ nét. Vừa qua theo dõi tin tức về sự phê và tự phê của Đảng. Tôi vô cùng cảm kích trước những lời tuyên bố thẳng thắn. Tăng lòng tin của dân với Đảng điều đó sẽ được đi vào lịch sử đất nước" - Ngô Hoàng Tiếp.

"Chúng ta hãy hy vọng. Lời nói và tâm huyết của Chủ tịch nước thật đáng trân trọng. Chúng ta hãy hy vọng. Mong rằng loại Vius tham nhũng sớm được loại bỏ khỏi cơ thể của đất mẹ Việt Nam" - Nguyễn Thái San

Báo Tiền Phong luôn trân trọng các ý kiến của độc giả.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá