Yêu cầu nhà thầu đảm bảo giao thông

TP - Ngày 1-8 Tiền Phong có bài Đường 16 - Điểm “đen” an toàn giao thông, phản ánh Đường 16 đoạn qua 4 xã Phủ Lỗ, Xuân Thu, Đông Xuân, Kim Lũ thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã xuống cấp nghiêm trọng và thường xuyên gây ra nhiều vụ tai nạn chết người.

HỒI ÂM BÀI Điểm “đen”an toàn giao thông:

Yêu cầu nhà thầu đảm bảo giao thông

Đường 16 - Điểm 'đen' an toàn giao thông

Sau khi báo đăng, ngày 5-8, Ban quản lý dự án giao thông đô thị, Sở GTVT Hà Nội đã có công văn gửi báo, cho biết: Đường 16 đoạn đi qua 4 xã trên có chiều dài hơn 6 km đang được UBND thành phố và Sở GTVT Hà Nội giao cho Ban quản lý dự án giao thông đô thị (Sở GTVT) làm đại diện chủ đầu tư dự án cải tạo nâng cấp.

Tại khu vực Km 1+771 qua địa bàn xã Đông Xuân mà báo nêu có một cống thoát nước ngang đường, tại đây nhà thầu đã triển khai thi công 3 đến 4 đợt nhưng bị một số người dân chống đối, không cho thi công, dẫn đến mất an toàn giao thông. Để giải quyết sự việc trên, những ngày qua, Ban quản lý đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai công tác GPMB và thi công dự án, cùng với đó yêu cầu các đơn vị đẩy nhanh thi công, duy trì lực lượng đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá