Giật dây chuyền, tông vào xe tải tử vong

TPO - Giật dây chuyền, tên cướp phóng xe bạt mạng để tẩu thoát, nhưng bất ngờ tông thẳng vào đầu xe tải tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc trên xảy ra lúc 13 giờ ngày 8/1 trên đường Dương Đình Hội, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM.

Nhiều người chứng kiến cho biết, thời điểm trên, sau khi cướp dây chuyền của chị Nguyễn Thị Tường Vi, tên cướp chạy xe máy mang biển số 85H9 – 1238 trên đường Dương Đình Hội hướng về đường Đỗ Xuân Hợp với tốc độ rất nhanh để tẩu thoát.

Giật dây chuyền, tông vào xe tải tử vong - ảnh 1 Sợi dây chuyền mà Hùng cướp được trước đó văng ra mặt đường.

 

Khi đến trước nhà số 209 trên đường Dương Đình Hội, bất ngờ tông vào chiếc xe tải mang biển số 54V – 2377 do ông Nguyễn Văn Hai (45 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển chạy theo chiều ngược lại.

Sau cú va chạm, tên cướp văng xuống đường tử vong tại chỗ, sợi dây chuyền mà người này mới cướp được cũng bị văng ra gần đó. Sau khi sự việc xảy ra, chị Vy cũng tài xế Hai đã lên công an phường Phước Long B trình báo.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quốc Hùng (29 tuổi, ngụ quận 9).

Giật dây chuyền, tông vào xe tải tử vong - ảnh 2
Lực lượng chức năng quận 9 đên hiện trường giải quyết vụ tai nạn.

 

Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân bị biến dạng phần đầu, hư hỏng nặng. Sợ dây chuyền vàng mà đối tượng cướp trước đó cũng bị văng ra mặt đường. Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi.

Lực lượng điều tra công an quận 9 đã lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm, xác minh làm rõ vụ việc và điều tiết giao thông. Đến gần 15 giờ cùng ngày, hiện trường vụ việc được giải quyết xong.

Đông Sơn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bản tin 113

Mới - Nóng

Khám phá