Xả súng vào taxi vì tài xế không cho vượt

TPO - Ngày 7/2, Phòng CSHS Công an Hà Nội cho biết ngay trong những ngày đầu năm mới đã khám phá thành công vụ nổ súng vào xe taxi tại khu vực xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội.

Hòa và Thọ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Sơn Dương
Hòa và Thọ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Sơn Dương

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 ngày 30/1/2014 (tức 30 Tết), anh Ngô Mạnh Hùng (34 tuổi) lái xe taxi hãng Group trên đường đưa khách từ Thanh Hóa về đến khu vực cầu Đỗ Xá, Vạn Điểm, Thường Tín thì có một xe taxi khác xin vượt lên nhưng anh Hùng không cho vượt.

Khi đi đến khu vực Văn Tự, Thường Tín, xe taxi kia vượt ngang xe anh Hùng, các đối tượng giơ súng nã liên tiếp nhiều phát đạn vào ô tô của anh Hùng, làm vỡ kính xe…

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng CSHS phối hợp Công an huyện Thường Tín tổ chức điều tra, truy bắt thành công hai nghi phạm liên quan gồm: Nguyễn Khắc Thọ (33 tuổi, ở Đan Phượng, Hà Nội) và Lê Việt Hòa (35 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội).

Tại cơ quan công an, bước đầu hai đối tượng khai do bực tức vì anh Hùng không cho vượt nên đã nổ súng bắn. Qua khám xét, các đối tượng, công an đã thu giữ một súng ngắn và 6 viên đạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bản tin 113

Mới - Nóng