Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ'

TPO - 2107 là năm của ca sỹ trẻ Ngọc Thúy khi chỉ trong một thời gian ngắn, Ngọc Thúy đã đạt cùng lúc nhiều danh hiệu, như: Giọng hát yêu thích Nhất xứ Nghệ; Giải 3 Sao Mai tỉnh Hà Tĩnh; Á khôi cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt Nam 2017.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ'

Đang là sinh viên năm 4 Nhạc viện TPHCM, ngoài thời gian học, Ngọc Thúy luôn nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện. Ngọc Thúy kể: “Quê Thuý ở vùng quê nghèo Hương Sơn- Hà Tĩnh. Từ nhỏ Thuý đã chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh cơ cực, nên khi có chút điều kiện thành công, Thuý chỉ mong được quay lại giúp đỡ cho bà con.

Như năm vừa rồi, Thuý về quê làm từ thiện như quyên góp hơn 600 triệu trao cho bà con vùng lũ trong chương trình Vì miền Trung thân yêu sau cơn bão số 10 hay là trao 70 triệu cho huyện Hương Sơn- Hà Tĩnh".

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' - ảnh 1

 Ca sỹ trẻ Ngọc Thúy tại Chủ nhật Đỏ 2017

Nói về Chủ nhật Đỏ mà Ngọc Thúy từng tham gia, cô ca sỹ trẻ vui vẻ: “Thuý rất thích không khí của ngày Chủ Nhật Đỏ vì đó là hoạt động từ thiện đậm chất của sức trẻ, không khí vui tươi náo nhiệt như ngày hội, mọi người cùng vui vẻ trao đi giọt máu yêu quý và hy vọng giọt máu đó sẽ giúp được cho những người bệnh vượt qua khó khăn.

Với riêng Thuý, Chủ Nhật Đỏ giúp Thuý có thêm tinh thần giúp đỡ mọi người, cũng như hiến máu cứu người. Năm nay là năm thứ hai Thuý tham gia Chủ nhật Đỏ nhưng Thuý hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng với chương trình”.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' - ảnh 2

Ngọc Thúy cùng dàn người đẹp

Ngọc Thúy cũng tiết lộ trong ngày Chủ nhật Đỏ năm nay, Ngọc Thúy đã tập luyệt rất kỹ cho 2 ca khúc sẽ trình bày, trong đó sẽ có ca khúc “Tiếng đàn Ta Lư”- Một ca khúc truyền thống Cách Mạng rất sôi động mà Ngọc Thúy hy vọng sẽ khơi dậy tinh thần, khí thế hào hứng cho mọi người trong ngày Hội từ thiện.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' - ảnh 3

Á hậu Diễm Trang: Ủng hộ chương trình Chủ nhật Đỏ bằng cả trái tim

Là một trong những người đẹp luôn có mặt trong những ngày Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức, Á hậu Diễm Trang đã có những cảm nhận rất chân thật về hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa này.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' - ảnh 4

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam: Sẽ biểu diễn, hiến máu cứu người ở Chủ Nhật Đỏ

Hoàng Kỳ Nam là một trong những ca sĩ gắn bó rất nhiệt tình với chương trình Chủ Nhật Đỏ, hiến máu cứu người. Bận rộn với lịch trình biểu diễn ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tuy nhiên anh vẫn gọi điện về Việt Nam và say “ Yes” rất hào hứng khi nhận được lời mời từ Báo Tiền Phong.

Ca sỹ Ngọc Thúy: 'Chủ nhật Đỏ là ngày hội đậm chất trẻ' - ảnh 5

Sinh viên ĐH Văn Hiến háo hức tham gia Ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ

Chủ nhật Đỏ 2018 diễn ra tại TPHCM năm nay sẽ quy tụ gần 30 người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tham gia. Đặc biệt, trong số các người đẹp này có không ít cái tên là sinh viên hiện đang sở hữu các danh hiệu như Á khôi, Hoa vương như: Hồng Hoa – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, Triều Tiên – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, Trường Huy – Hoa vương sinh viên TP.HCM, Anh Thi – Top 20 Duyên dáng sinh viên Việt Nam…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Mới - Nóng