Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên

'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người'

TPO - Một trong những gương mặt mới đáng chú ý của Ngày Chủ nhật Đỏ năm nay tại TPHCM là Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên. Từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi nhan sắc Người đẹp xứ Dừa, cô gái có nụ cười tỏa nắng tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam vào cuối năm 2017, Mỹ Duyên đã đăng quang Ngôi Nữ hoàng Trang sức.

'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người'

'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người' - ảnh 1 Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên
Trong phần trả lời ngay sau thời khắc đăng quang, Mỹ Duyên đã cho biết: "Mỹ Duyên rất hạnh phúc vô cùng cho đến thời điểm này. Sắp tới Mỹ Duyên sẽ thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện, tham gia nhiều hoạt động xã hội để thực hiện xứ mệnh của một tân Nữ hoàng".

Nữ hoàng cho biết hoạt động từ thiện lớn đầu tiên của cô sau khi đăng quang chính là tham gia Ngày chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. “Cảm xúc của tôi rất hạnh phúc, tự hào và vô cùng phấn khởi khi được góp 1 phần nhỏ của mình vào việc cứu người. Tôi đã từng biết về chương trình Chủ nhật Đỏ này do báo Tiền Phong tổ chức, đây là một chương trình rất nhân văn và cao cả. Trong tương lai chương trình này cần được nhân rộng nhiều hơn nữa” Mỹ Duyên chia sẻ.

Cô cũng khoe đây không phải là lần đầu tham gia hiến máu mà trước đây, trong các đợt vận động tại trường đại học Mỹ Duyên cũng luôn nhiệt tình tham gia. “Với nhiều người thì có thể lần đầu hiến máu còn tỏ vẻ e ngại nhưng theo tôi thì khó khăn ở lần đầu chứ khi đã quen thì hoàn toàn không có khó khăn gì. Nhất là những giọt máu đó sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội được sống khỏe mạnh thì còn ý nghĩa nhiều hơn nữa”- Nữ hoàng Trang sức cho biết thêm.

'Hạnh phúc vì đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc cứu người' - ảnh 2

Mỹ Duyên cũng khoe năm nay là năm hạnh phúc với cô nên trước khi bắt tay vào với công việc, cô sẽ dành một thời gian nghỉ nơi cũng như tham gia thêm nhiều công tác hoạt động thiện nguyện để xứng với danh hiệu Nữ hoàng mà cô đã giành được từ sự nỗ lực của mình.

Đặc biệt, Nữ Hoàng cho biết thêm cô cũng đã có dự án sẽ phát triển hình ảnh của mình ra quốc tế. Tuy nhiên mọi điều vẫn đang trong kế hoạch và Nữ hoàng không muốn tiết lộ hết bí mật bởi đó là một dự án lớn, càn phải có thời gian đầu tư lâu dài cùng sự cố gắng hết mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Mới - Nóng

Khám phá