Nuôi dưỡng tinh thần Chủ Nhật Đỏ

Hướng ứng lời kêu gọi Chủ nhật Đỏ của Báo Tiền Phong, không chỉ có mấy chục ngàn người lớn đến tham gia hiến máu mà cùng tổ chức các cuộc vận động hiến máu còn có sự tham gia của không ít các em nhỏ. Tinh thần Chủ nhật Đỏ sẽ được nuôi dưỡng và tiếp bước không ngừng.

CLB Thế giới Kết nối hướng ứng Chủ nhật Đỏ
CLB Thế giới Kết nối hướng ứng Chủ nhật Đỏ

“Bọn em đều muốn được hiến máu! Xin mãi nhưng bị loại do chưa đủ tuổi ạ! Mà bọn em trông còn nặng cân hơn khối anh chị sinh viên…”  Đó là tâm sự rất… “bức xúc” một cách đáng yêu của Nhật Quang và Trà My, hai bạn đang cầm biểu ngữ dẫn đầu đoàn diễu hành của Câu lạc bộ Tình nguyện Thế giới Kết nối thuộc Anh ngữ iStar – The Princeton Review.  

Nuôi dưỡng tinh thần Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Diễu hành cổ động cho Chủ nhật Đỏ.
Không được hiến máu, nhưng các bạn nhỏ ở CBL Thế giới Kết nối đã nhiệt tình hỗ trợ rất nhiều các công việc khác trong công tác tổ chức hay vận động hiến máu. Cũng chính các bạn đã tuyên truyền, động viên gia đình, người thân của mình cùng tham gia hiến máu.

Nuôi dưỡng tinh thần Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2 Các bạn TNV giúp phát quà
Các thành viên chủ chốt của CLB Thế giới Kết nối đều đã từng tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ nhiều lần. Đối với các bạn đó là một vinh dự khi được góp phần vào một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như vậy. Cũng là một vinh dự khi được đứng cạnh các anh, chị, cô bác cùng tham gia Ngày hội lớn này. Các em sẽ là những người tiếp bước giữ cho ngọn lửa Chủ nhật Đỏ mãi tỏa sáng.

Nuôi dưỡng tinh thần Chủ Nhật Đỏ - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Mới - Nóng

Khám phá