Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH lần thứ 5 đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ

Chủ Nhật Đỏ 2018 là lần thứ 5, Quỹ Vì tầm vóc Việt và Tập đoàn TH đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện trong chương trình Ngày Chủ Nhật Đỏ do Báo Tiền Phong phối hợp với Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Viện huyết học trung ương tổ chức.

Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Hồng Vĩnh.
Bà Trần Thị Như Trang phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Hồng Vĩnh.
Năm nay, đồng hành cùng chương trình, 35.000 phần quà là nước uống thảo dược TH true Herbal hoàn toàn từ thiên nhiên đã được, Quỹ và Tập đoàn TH trao cho các tình nguyện viên của chương trình.
Với nhận thức con người là nguồn lực xã hội, bảo vệ con người là bảo vệ nguồn lực xã hội, cùng với tâm huyết, khát khao cháy bỏng của bà Thái Hương, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á đồng thời là nhà sáng lập, tư vấn đầu tư cho Tập đoàn TH và Chủ tịch sáng lập Quỹ Vì tầm vóc Việt, nhiều năm qua, Quỹ vì Tầm vóc Việt và Tập đoàn TH đồng hành cùng rất nhiều hoạt động an sinh xã hội như: trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tài trợ quà tết cho người nghèo, tặng các ngôi nhà đại đoàn kết, tặng bê con giống cho các hộ gia đình nghèo, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng... với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng.
Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH lần thứ 5 đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Năm nay, Tập đoàn TH và Quỹ Vì tầm vóc Việt tặng 35.000 xuất quà là nước uống TH true Herbal cho các tình nguyện viên.
Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH lần thứ 5 đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2
Phát biểu tại buổi lễ chính của Chủ nhật đỏ 2018 tại Đại học Bách khoa Hà Nội sáng 21/1, bà Trần Thị Như Trang – Giám đốc Quỹ Vì tầm vóc Việt cho hay: “Các hoạt động xã hội cụ thể, thiết thực được làm một cách bài bản, kiên trì đó phần nào thể hiện được chiến lược kinh doanh không tối đa hóa lợi nhuận mà tối đa hóa lợi ích, vì cộng đồng của Tập đoàn TH. Việc tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ cũng nằm trong định hướng đó và chúng tôi mong muốn không chỉ trong năm nay và nhiều năm sau nữa vẫn luôn là nhà đồng hành của chương trình”.
“Thay mặt Quỹ Vì tầm vóc Việt, Tập đoàn TH, cho tôi gửi lời cảm ơn Ban Tổ chức chương trình, cảm ơn báo Tiền Phong đã là chiếc cầu nối để chúng tôi có dịp chung tay góp sức cùng phong trào hiến máu tình nguyện đầy tính nhân văn này” – bà Trần Thị Như Trang phát biểu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Mới - Nóng