Sinh viên ĐH Văn Hiến háo hức tham gia Ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ

TPO - Chủ nhật Đỏ 2018 diễn ra tại TPHCM năm nay sẽ quy tụ gần 30 người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tham gia. Đặc biệt, trong số các người đẹp này có không ít cái tên là sinh viên hiện đang sở hữu các danh hiệu như Á khôi, Hoa vương như: Hồng Hoa – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, Triều Tiên – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, Trường Huy – Hoa vương sinh viên TP.HCM, Anh Thi – Top 20 Duyên dáng sinh viên Việt Nam…

Sinh viên ĐH Văn Hiến háo hức tham gia Ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ

Cùng với Hà Nội và các tỉnh ngày 21/1, chương trình Chủ Nhật Đỏ lần X 2018 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Văn Hiến ở 613 Âu Cơ, Q.Tân Phú, TPHCM. 

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 1

Bên cạnh sự xuất hiện của gần 20 người đẹp, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tham gia phát động phong trào, sẽ có nhiều cái tên là sinh viên hiện đang sở hữu các danh hiệu như Á khôi, Hoa vương  Hồng Hoa – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam; Triều Tiên – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, Trường Huy – Hoa vương sinh viên TP.HCM, Anh Thi – Top 20 Duyên dáng sinh viên Việt Nam…

Đặng Thị Mỹ Khôi – Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam, hiện là sinh viên năm 3 khoa Ngoại ngữ trường ĐH Văn Hiến cho biết: “3 năm liên tiếp ĐH Văn Hiến đăng cai tổ chức chương trình là cả 3 năm em đều đăng ký tham gia.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 2 Người đẹp Mỹ Khôi
Lần đầu tiên hiến máu trong Chủ nhật Đỏ năm 2016 em rất sợ, nhưng bản thân luôn cảm nhận được rằng mình đang làm một việc rất có ích cho cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ nên bao nhiêu sợ hãi cũng không còn.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 3 "Với em, Chủ nhật Đỏ là chương trình rất ý nghĩa và rất cần sự quan tâm, đóng góp từ tất cả mọi người để hằng năm có thể cứu thêm nhiều sự sống cho người bệnh. Em hy vọng chương trình năm nay sẽ nhận thật nhiều đơn vị máu để giúp cho các bệnh nhân được đón một Tết nguyên đán trọn vẹn"- Mỹ Khôi chia sẻ.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 4 Mỹ Khôi cho biết để có sức khoẻ hiến máu vào Chủ Nhạt Đỏ diễn ra ngày 21/1 cô phải ăn ngủ đúng giờ, giữ sức khỏe.

Còn Lê Trường Huy - sinh viên năm 3 Khoa Du lịch vừa đạt danh hiệu Nam vương trong cuộc thi Nét đẹp sinh viên TPHCM chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu nên cảm giác rất lo sợ.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 5 Nam vương Trường Huy
Mấy ngày qua em liên tục tìm hiểu thông tin về những điều cần biết trước khi hiến máu nhằm đảm bảo số lượng máu mình cho đi đạt được yêu cầu để cứu giúp nhiều người bệnh.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 6 Qua chương trình này, em mong các bạn chưa lần nào hiến máu thì hãy mạnh dạn đăng ký tham gia để chúng ta cùng nhau kết nối nhiều sự sống cho người bệnh. Bây giờ, em đã sẵn sàng và rất hào hứng để được tham gia chương trình lần này.”

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 7 Đinh Thị Triều Tiên – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, sinh viên khoa Ngoại ngữ ĐH Văn Hiến
Trong khi đó, Đinh Thị Triều Tiên – Á khôi Duyên dáng sinh viên Việt Nam, sinh viên khoa Ngoại ngữ ĐH Văn Hiến bộc bạch: “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, nó liên quan đến sự sống của nhiều bệnh nhân, vậy nên em đã bất chấp sợ hãi và lo lắng để tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ năm 2018.

trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 8
trai sinh gái đẹp hiến máu, chủ nhật đỏ - ảnh 9 "Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là em đã được làm một việc vô cùng ý nghĩa rồi, bây giờ tinh thần em vô cùng thoải mái và đã sẵn sàng cho lần hiến máu đầu tiên.” Triều Tiên chia sẻ
Chỉ còn 1 ngày nữa thôi là em đã được làm một việc vô cùng ý nghĩa rồi, bây giờ tinh thần em vô cùng thoải mái và đã sẵn sàng cho lần hiến máu đầu tiên.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Mới - Nóng

Khám phá