Chủ nhật Đỏ của tuổi trẻ Tây Bắc:

Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ

TPO - Sáng nay 13/1, hơn 600 đoàn viên, thanh niên Yên Bái đã có mặt tại Trường Cao đẳng Sư phạm, TP.Yên Bái tham gia Chủ nhật Đỏ.

Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ
Đây là lần thứ ba tuổi trẻ Yên Bái đến ngày hội, với mong muốn chia sẻ giọt máu hồng giúp bệnh nhân tại quê hương mình.
Chương trình văn nghệ của sinh viên Trường Cao đăng Sư phạm và Trường Văn hoá nghệ thuật tỉnh Yên Bái khởi đầu ngày hội khiến không khí Chủ nhật Đỏ thêm phần náo nhiệt.
Bên lề Chủ nhật Đỏ, Tỉnh đoàn Yên Bái cũng bố trí một số gian hàng cho doanh nghiệp trưng bày sản phẩm địa phương và giới thiệu việc làm. 
Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ - ảnh 1
Bạn Đỗ Thị Hương (Trường Cao đẳng Sư phạm) cho biết đã hai lần tham gia Chủ nhật Đỏ và hy vọng tiếp tục được đến với ngày hội vào những năm tới.
Bạn Hoàng Tuấn Lực cùng nhóm bạn khoa Giáo dục Tiểu học đến với Chủ nhật Đỏ với khẩu hiệu "Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ".
Phát biểu tại ngày hội, Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, ông Dương Văn Tiến cho biết tỉnh rất quan tâm và luôn sát sao chỉ đạo các đơn vị liên quan cùng đồng hành với báo Tiền Phong trong chương trình giàu ý nghĩa này, và mong muốn Chủ nhật Đỏ lan toả hơn nữa.
Ông Dương Văn Tiến cũng cảm ơn báo Tiền Phong đã đưa Chủ nhật Đỏ về vùng cao Yên Bái, làm ấm lại và tạo sự đoàn kết rộng lớn trong cộng đồng. 
 Thay mặt báo Tiền Phong, nhà báo Tùng Duy nói lời cảm ơn các cấp Đảng, Chính quyền, ban ngành và đặc biệt là Tỉnh đoàn Yên Bái đã quan tâm phối hợp tổ chức thành công Chủ nhật Đỏ. Nhà báo Tùng Duy cũng phác lại những con số của chặng đường 10 năm Chủ nhật Đỏ với hơn 70.000 đơn vị máu thu lại trên phạm vi toàn quốc, và dự tính năm 2018 sẽ thu về 35.000 đơn vị, trong đó có sự đóng góp của Tuổi trẻ Yên Bái. 
Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ - ảnh 2
Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ - ảnh 3
Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ - ảnh 4
Tuổi trẻ Yên Bái nói không với rượu vì ngày hội đỏ - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá