18 năm sống hạnh phúc bên người vợ hơn mình 32 tuổi

TPO - Bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh Li Yuchen, sống tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) quyết tâm cưới một người phụ nữ hơn anh 32 tuổi. Tình yêu của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đã nắm tay nhau đi chặng đường 18 năm nay.

Anh Li và vợ
Anh Li và vợ

Theo Dailymail, năm 1996, anh Li Yuchen (hiện 44 tuổi) quyết tâm cưới “bạn gái” Ma Yuqin (hiện 78 tuổi)- một nữ diễn viên nổi tiếng tại đông bắc tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) bất chấp sự phản đối mạnh mẽ từ phía người thân và bạn bè cũng như búa rìu dư luận.

“Không ai tin cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ kéo dài nhưng chúng tôi đã chứng minh điều đó trong 18 năm qua. Tôi say mê cô ấy và đó là nỗi ám ảnh suốt cuộc đời mà tôi chưa bao giờ từ bỏ, thậm chí tới cả bây giờ. Tôi yêu cô ấy và nhớ mọi việc như vừa mới xảy ra hôm qua khi cô ấy đến trường tiểu học của tôi biểu diễn”, anh Li nói.

“Hồi đó, anh ấy khá táo bạo, tôi cũng thấy có thiện cảm nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể kết hôn. Anh ấy là con trai của một người bạn học của tôi. Rồi sau này, tôi thực sự choáng khi biết anh ấy nói yêu và cầu hôn tôi”, Ma Yuqin kể lại.

18 năm sống hạnh phúc bên người vợ hơn mình 32 tuổi - ảnh 1 Bức ảnh cưới khi anh Li 27 tuổi và "bạn gái" 59 tuổi

“Từ khi tôi 20 tuổi, cha mẹ tôi đã giới thiệu cho tôi rất nhiều cô gái nhưng tôi đều từ chối. Song, thực tế, trong lòng tôi lúc ấy đã có Ma Yuqin và không ai có thể thay thế được vị trí của cô ấy”, anh Li nói thêm.

18 năm sống hạnh phúc bên người vợ hơn mình 32 tuổi - ảnh 2 Cặp đôi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, kể lại tình yêu mãnh liệt của mình
18 năm sống hạnh phúc bên người vợ hơn mình 32 tuổi - ảnh 3 Anh Li chở vợ trên một chiếc xe 

Dù bố mẹ kịch liệt ngăn cản, “phi công trẻ” Li Yuchen quyết tâm gắn bó với người vợ hơn nhiều tuổi mặc những lời cấm đoán, đàm tiếu. Thậm chí, anh còn bị người cha đuổi ra khỏi nhà và từ mặt. 

Mẹ Li qua đời năm 2006 sau khi quá khổ tâm vì cuộc hôn nhân kì lạ của con trai. 

Song, gần 2 thập kỷ qua, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc và chuẩn bị kỉ niệm 18 năm ngày cưới. “Tôi hi vọng cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài nhiều năm nữa”, bà Ma nói.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá