36 năm 'sưu tập' phần móng chân tay cắt bỏ

TPO - Ông Richard Gibson, 58 tuổi, sống tại bang Louisianaa (Mỹ) có một bộ sưu tập kì lạ gồm tất cả móng chân, móng tay cắt bỏ suốt 36 năm qua.

Ông Richard Gibson
Ông Richard Gibson

Theo Huffington Post, ông Gibson, một nhà đầu tư dầu mỏ đã giữ lại toàn bộ số móng chân, tay cắt bỏ vào chiếc hộp thay vì vất vào thùng rác từ tháng 2/1978.

“Tôi bắt đầu làm đi làm lại việc này và quyết định xem bao lâu thì cái hộp đựng móng sẽ đầy”, ông Gibson nói đầy hào hứng.

Theo ông Gibson, chỉ mất hai năm là chiếc hộp đựng đầy, và ông đã chuyển chúng sang chiếc lọ thủy tinh.

“Tôi không biết bao nhiêu móng trong cái lọ này nữa. Chắc phải đến cả ngàn mất”, ông nói thêm.

Hiện chiếc lọ đã đầy đến 99%, ông Gibson chưa biết sẽ phải làm gì tiếp theo nếu những chỗ trống cuối cùng bị lấp đầy.

36 năm 'sưu tập' phần móng chân tay cắt bỏ - ảnh 1 Chiếc lọ thủy tinh đựng đầy móng cắt bỏ của ông Gibson

“Tôi không biết sẽ phải làm gì, có thể tôi sẽ bỏ chúng vào thứ khác. Chiếc lọ vẫn đủ chỗ trống cho vài tháng nữa. Tôi chỉ cắt bỏ móng khi bị gãy chứ bình thường tôi sẽ không cắt mà để chúng dài”.

Ông Gibson liên tục giữ lại toàn bộ số móng cắt bỏ trong suốt 36 năm qua. Vợ cũ ông luôn phàn nàn về hành động kì lạ của chồng. Bà thường bắt ông giấu chiếc lọ khi có khách đến nhà.

Sở thích kì lạ của ông Gibson được giới thiệu trong ấn phẩm Ripley’s Believe It or Not số mới nhất và “Reality Shock” vào tháng 9/9  tới.

“Tôi vẫn chưa nói cho vợ tôi biết, tôi đang đợi đến tận khi tôi có thể cho bà ấy xem tận mắt cuốn sách. Bà ấy luôn phàn nàn trước đây”, ông Gibson chia sẻ.

Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá