Ăn phải bánh xăng-uých có ngón tay người

TPO - Một thiếu niên 14 tuổi sống ở tiểu bang Michigan (Mỹ) hôm thứ 18-5 đã nhai phải một đoạn ngón tay người khi đang thưởng thức i bánh xăng-uých kẹp thịt bò nướng của nhà hàng Arby nổi tiếng.

Ăn phải bánh xăng-uých có ngón tay người

Ryan Hart (Ảnh: AP)
Ryan Hart (Ảnh: AP).

Nam sinh Ryan Hart cho biết khi ăn gần hết cái bánh sandwich trong khi đang đói bụng lúc mới đi học về thì cậu bắt gặp một cái gì đó trong miệng cảm giác dai dai rất khó nhai giống như cục cao su, theo phản ứng tự nhiên cậu liền nhả nó ra để xem thử.

Hoảng hồn khi nhận ra đó là ngón tay người dài khoảng 2,5 cm còn nguyên dấu vân tay. Lúc đó cậu nghĩ có lẽ đó là thịt ngón tay của một nhân viên bất hạnh nào đó. "Lúc đó cháu rùng rợn muốn nôn mửa và trong người cảm giác rất khó chịu," Hart tâm sự với một tờ báo địa phương.

Thậm chí mẹ của Hart cũng nghĩ rằng con trai của bà đã nói đùa.

Và sự thật giống như cậu bé nghĩ, một nữ nhân viên của nhà hàng Arby đã sơ ý cắt phải ngón tay của mình lúc đang xắt thịt bằng máy và sau đó âm thầm rời hiện trường trong khi các đồng nghiệp của cô chẳng hề hay biết, ông Steve Hall, giám đốc Ban Sức khỏe Môi trường thuộc Phòng Y tế quận Jackson cho biết.

"Những người bạn đồng nghiệp đã vô tư tiếp tục công việc của họ hoàn thành nốt cái bánh theo yêu cầu của khách hàng trước khi họ được thông báo chuyện gì đã xảy ra" ông nói thêm.

Ông John Gray, người phát ngôn của Arby có trụ sở đặt tại Atlanta, hôm thứ Tư đã kịp thời công khai xin lỗi để xoa diu người dân về "sự cố không may" và cho biết nguyên nhân sự việc đang được tiến hành điều tra.

Đây là sự cố hi hữu
Một nữ nhân viên của nhà hàng Arby đã sơ ý cắt phải ngón tay của mình lúc đang xắt thịt bằng máy.

Ông cũng khẳng định là những nhân viên làm việc tại quận Jackson đã tạm ngưng công việc sản xuất ngay sau khi họ được thông báo về sự cố đáng tiếc trên đồng thời tiến hành vệ sinh khử trùng sạch sẽ nhà hàng.

Cô công nhân bị thương đang được điều trị tại bệnh viện trong khi ban giám đốc nhà hàng đã hợp tác đầy đủ với các quan chức y tế địa phương và công việc kinh doanh buôn bán của họ vẫn đang được phép tiếp tục, Gray nói.

Còn Hart đang trong tình trạng khủng hoảng tâm lý cũng đã được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ chẩn đoán và kê đơn thuốc vì cậu đang gặp rắc rối trong việc ăn uống và mất ngủ.

Mẹ của cậu bé, bà Vail, đang tìm cách liên lạc với luật sư để tham vấn trong lúc chưa biết mình phải bắt đầu từ đâu.

Nguyễn Tri Hùng
Theo Azcentral

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng