Áo ngực mang thông điệp ủng hộ Nhật Bản

TPO - Một hãng sản xuất đồ lót Nhật Bản, mới đây, công bố loại áo ngực mang thông điệp của 36 nước trên khắp thế giới, chia sẻ nỗi đau mất mát sau thảm họa động đất và sóng thần nơi đây.

Chiếc áo quây màu trắng và váy bó sát của Triumph được phủ kín bằng những thông điệp của 36 nước. Những thông điệp rất phong phú, như thông điệp của Pháp: “Nhật Bản, chúng tôi luôn ủng hộ các bạn".

"Những người đã mất nhắc nhủ chúng tôi rằng, cuộc sống của con người rất mong manh, và những người còn sống cho chúng tôi biết sức sống của con người cũng rất mạnh mẽ” - Một lời nhắn từ Trung Quốc.

Công ty nổi tiếng với những thiết kế giàu tính nhân văn này đã tạo ra loại áo ngực trên sau khi nhận được những thông điệp từ những công ty chi nhánh trên khắp thế giới cùng hàng cứu trợ. Áo ngực này không phải để bán.

Trước đó, công ty cũng đã thiết kế loại áo ngực năng lượng mặt trời và áo ngực "Chào mừng đến với Nhật Bản".

Hikaru Kawai, người mẫu diện trang phục này chia sẻ: "Tôi đọc thông điệp trên cơ thể mình và nhận ra rất nhiều người trên thế giới đang thể hiện sự quan tâm của họ. Vì vậy, tôi quyết tâm làm tốt nhất khả năng của mình khi trình diễn trang phục này”.

Gần 26.000 người đã thiệt mạng và mất tích sau thảm họa động đất và sóng thần ở Nhật Bản. Đây là mất mát lớn nhất sau cuộc khủng hoảng hạt nhân Chernobyl vào năm 1986.

Lê Anh
Theo Reuters

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá