Ba cô gái cưới nhau, đang chờ sinh con

TPO - Ba cô gái đồng tính đến từ Massachusetts, Mỹ trở thành cặp ba đồng tính đầu tiên trên thế giới. Hiện tại họ đang mong đợi cô con gái chào đời vào tháng 7 tới

Kitten (trái), Brynn (giữa) và Doll (phải) trong ngày cưới
Kitten (trái), Brynn (giữa) và Doll (phải) trong ngày cưới

Ba cô gái: Doll (30 tuổi), Kitten (27 tuổi) và Brynn (34 tuổi) đã tổ chức đám cưới vào tháng 8/2013 trong sự chứng kiến của gia đình và bạn bè.

Kitten đang mang thai đứa con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm với tinh trùng của một người đàn ông khác hiến tặng. Những cô gái hi vọng rằng mỗi người sẽ có em bé riêng nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm từ tinh trùng của người đàn ông khác hoặc xin nuôi.

“Như chúng tôi được biêt, chưa từng có ba người phụ nữ nào tổ chức đám cưới với nhau như chúng tôi”, cô Doll cho biết.

Ba cô gái cưới nhau, đang chờ sinh con - ảnh 1 Ba cô gái vui vẻ sống dưới một mái nhà
Ba cô gái cưới nhau, đang chờ sinh con - ảnh 2 Nhẫn cưới của cặp ba

Bộ ba khẳng định mối quan hệ của họ không khác gì so với những cặp đôi bình thường: họ ăn sáng cùng nhau, xem TV sau giờ làm và ngủ chung giường.

“Khó khăn duy nhất với chúng tôi là việc giao tiếp, chúng tôi có 3 người, vì vậy nếu muốn làm gì chúng tôi cũng phải lên lịch từ trước để hẹn gặp nhau. Công việc gia đình dễ dàng hơn khi có 3 người, nếu bạn không làm thì người kia sẽ làm thay”, Doll vui vẻ nói thêm.

“Chúng tôi có mối quan hệ lãng mạn, tôi là trụ cột gia đình, tôi làm việc 40 giờ một tuần và tạo nguồn thu nhập chính trong gia đình. Doll thường nấu ăn và Kitten dọn dẹp nhà. Thi thoảng, Kitten sẽ giúp tôi chải đầu và trang điểm trước khi tôi đi làm. Ba chúng tôi có thể không “chuẩn” nhưng chúng tôi là những người bình thường. Đơn giản là chúng tôi sống tốt ”, Bryun nói.

Những cô gái hi vọng rằng họ sẽ phá vỡ sự kì thị xung quanh và tình yêu của những cặp đồng tính được chấp nhận.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá