Bà cụ 61 tuổi muốn sinh con thứ 8

TPO - Một người phụ nữ 61 tuổi sống tại Anh, từng có 7 người con trước đó, đang khiến mọi người sốc khi tuyên bố muốn có con với “phi công trẻ” 34 tuổi.

Ảnh: Mirror
Ảnh: Mirror

Mirror đưa tin, bà Sandra Gallagher, đã từng thề sẽ không bao giờ sinh con nữa, nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi bà gặp và yêu người tình trẻ tuổi, Richard Broom.

“Một số người sẽ thấy kỳ quặc nhưng chúng tôi yêu nhau thực sự và chúng tôi muốn bắt đầu một gia đình. Sẽ khó có thể thụ thai nhưng chúng tôi sẽ thử”, bà Sandra tâm sự.

Bà Sandra tự tin có thể thụ thai khi điều trị khả năng sinh sản đúng cách và bà có thể sẽ trở thành người phụ nữ già nhất thế giới sinh con tự nhiên. Người phụ nữ già nhất sinh con tại Anh đang là bà Dawn Brooke, sống tại hạt Guernsey- sinh con ở tuổi 59.

Cặp đôi hiện sống cùng mẹ của “phi công trẻ”, Ina McBride (cũng 61 tuổi). 

Bà cụ  61 tuổi muốn sinh con thứ 8 - ảnh 1 Cặp đôi tay trong tay. Ảnh: Mirror

Và thêm một điều khiến người ta choáng váng nữa rằng, bà Sandra cho biết, bà yêu Richard khi vẫn đang trong mối quan hệ với chú của cậu ta. Với bà, không người tình cũ nào quan tâm bà như Richard.  

“Tôi không muốn có con trước đấy nhưng bây giờ thì khác, với Richard, tôi không ngại. Tôi muốn có con với Richard”, bà nói thêm, theo Dailymail.

“Tôi muốn có con với Sandra- tình yêu của đời tôi. Tôi biết cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời bởi cô ấy đã là mẹ của 7 đứa con”, người tình trẻ tuổi nói.

Cặp đôi hứng chịu không ít chỉ trích vì chênh lệch tuổi tác cũng như ý định sinh con ở tuổi già. Song, hai người dự định sẽ kết hôn vào tháng 6/2015.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá