Bà cụ bất tỉnh vì giày rơi trúng đầu, máy bay hạ cánh khẩn

TPO - Một chuyến bay của hãng hàng không Anh buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bà cụ bất tỉnh vì giày rơi từ ngăn để đồ trên cao trúng đầu.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Tai nạn hy hữu xảy ra trên chuyến bay TCX 4125 của hãng hàng không Thomas Cook từ đảo Fuertventura tới thành phố Birmingham, chỉ 50 phút sau khi máy bay cất cánh ngày 10/1. 

Nạn nhân là bà Hilda Holland (79 tuổi). Một hành khách đã mở ngăn để đồ lấy áo ấm và giày, song, thật không may, chiếc giày bất ngờ rơi trúng đầu bà Hilda, khiến bà bất tỉnh.

Phi công buộc phải chuyển hướng và hạ cánh khẩn cấp tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha. Bà Hilda được đưa tới bệnh viện gần đó. Sau sự cố, vợ chồng bà Hilda thề sẽ không bao giờ đi máy bay nữa.

“Tôi đang nói chuyện với một phụ nữ ngồi cạnh thì bỗng nhiên, một vật rơi trúng đầu. Chồng tôi chạy đến và hỏi chuyện gì xảy ra, nhưng tôi không nói được gì, người phụ nữ làm rơi đồ cũng xin lỗi, nhưng tôi không thể đáp lại. Sau đó, tôi không nhớ gì nữa. Thật may mắn, tôi không bị thương nặng nhưng chúng tôi sẽ không đi máy bay nữa. Đây là một lời cảnh tỉnh với chúng tôi, chồng tôi còn tưởng sẽ mất tôi”, bà Hilda nhớ lại.

Bà cụ bất tỉnh vì giày rơi trúng đầu, máy bay hạ cánh khẩn  - ảnh 1 Hai vợ chồng ông bà Hilda

Sự cố cũng khiến tất cả các hành khách đều hoảng loạn.

“Một phụ nữ chạy lên nói với nhân viên máy bay rằng, một người cần giúp đỡ khẩn cấp. May mắn là có hai y tá trên khoang. Họ bắt đầu cho bà ấy thở oxy. Bạn có thể tưởng tượng được nỗi sợ hãi hiện trên mắt của các thành viên phi hành đoàn nhưng họ vẫn giữ được sự bình tĩnh. Họ trấn an các hành khách còn lại”, Megan Clancy (21 tuổi), một hành khách kể lại.

Theo người phát ngôn của hãng hàng không Thomas Cook, họ đã liên lạc với ông bà Hilda và đề nghị sự trợ giúp khi ông bà tới bệnh viện. Đồng thời, nhân viên của họ đã liên lạc với người thân của ông bà tại sân bay Birmingham để thông báo sự cố nhưng không thành công.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng