Bán ma túy cho...cảnh sát chống ma túy

TPO - Cảnh sát tiểu bang California (Mỹ) vừa thông báo đã bắt một kẻ buôn lậu ma túy gửi nhầm tin nhắn đến cho cảnh sát để chào bán hàng.

Bán ma túy cho...cảnh sát chống ma túy

Viên cảnh sát thành phố Santa Maria thông báo sự việc cho cảnh sát trưởng quận Santa Barbara. Ông ta cùng với các sĩ quan đã quyết định sắp xếp một cuộc gặp với chủ nhân tin nhắn.

Sau khi được "khách hàng" đề nghị gặp mặt, chủ nhân tin nhắn đó không ngần ngại gọi thêm một "đồng nghiệp" nữa đến để bàn bạc trao đổi công việc làm ăn.

Người phát ngôn cảnh sát Drew Sugars cuối ngày hôm đó thông báo đã bắt giữ Reymundo Carlos Escobedo, 39 tuổi, cùng tang vật gần 2 gram chất ma túy tổng hợp (methamphetamine).

Đồng thời họ cũng bắt giữ John Martin Silvera, nữ, 37 tuổi, mà cảnh sát nghi nghờ là kẻ thường xuyên cung cấp ma túy cho đối tượng Escobedo, cũng đến buổi gặp mặt hôm đó với tang vật 7 gram chất methamphetamine.

Escobedo và Silvera hiện đang bị giam giữ với các cáo buộc buôn lậu ma túy và tội phạm hình sự. Mỗi nghi phạm phải đóng số tiền thế chân tại ngoại hầu tra là 30.000 USD (tương đương khoảng 620 triệu đồng).

Nguyễn Tri Hùng
Theo Azcentral/Huffingtonpost

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá