Sự kiện: Chuyện lạ

Bé gái mọc 27 chiếc đinh trong chân

TPO - Cha mẹ của bé gái Safirah (ba tuổi, người Indonesia) rất ngạc nhiên khi phát hiện những “vật thể lạ” bằng kim loại như đinh và kim “lặn” trong chân con mình một cách kỳ lạ.

Bé gái mọc 27 chiếc đinh trong chân

Một vài tháng trước đó, cô bé thường xuyên kêu khóc vì đau chân. Cha mẹ Safirah đã đưa cô tới bệnh viện để chụp x-quang. Sau khi có kết quả, các bác sĩ rất ngạc nhiên khi phát hiện những dị vật giống như đinh và kim trong bàn chân của cô bé.

Bé gái mọc 27 chiếc đinh trong chân - ảnh 1

Có 27 vật thể lạ được phát hiện trong chân cô bé. Các bác sĩ đã tiến hành loại bỏ thành công 26 vật thể. Cái cuối cùng ở trong một khu vực quan trọng, có thể gây tổn hại đến dây thần kinh cột sống nên chưa thể lấy ra được.

Các nhà khoa học không thể lý giải vì sao những kim loại này “chìm” trong cơ thể cô bé. Chân Safirah không hề có vết sẹo hay bất cứ tổn thương nào.

Bé gái mọc 27 chiếc đinh trong chân - ảnh 2

Một hiện tượng kỳ lạ tương tự cũng từng xảy ra ở Samarinda, Indonesia. Syaidah Noer, một phụ nữ 40 tuổi bỗng thấy đau nhức ở vùng bụng từ năm 1991. Kể từ đó, có những dây kim loại mọc ra từ dạ dày của cô. Cô đã phải thường xuyên cắt bỏ những dây kim loại này mỗi khi nó mọc ra quá dài.

Lê Anh
Theo shockingnewz

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá