Bé sơ sinh trở thành “hot boy” nhờ mái tóc highlight

Bất cứ người đi đường nào cũng phải dừng lại và trầm trồ trước bé Mitchell McKay vì cậu có mái tóc cực kỳ “thời trang” và “sành điệu”. Điều đáng nói là nó hoàn toàn tự nhiên.

Bé sơ sinh trở thành “hot boy” nhờ mái tóc highlight

 

Bé Mitchell McKay với mái tóc highlight tự nhiên đặc biệt của mình
Bé Mitchell McKay với mái tóc highlight tự nhiên đặc biệt của mình.

Bố mẹ của cậu bé, anh Lewis và chị Gillian McKay đã không thể tin vào mắt mình khi họ bế đứa con đầu lòng chào đời vào ngày 28/7 tại bệnh viện Dumfries & Galloway Royal Infirmary, thị trấn Dumfries của Scotland.

Họ cũng không thể lý giải hiện tượng thú vị này vì cả 2 đều có mái tóc màu nâu và khẳng định trong gia đình cũng không có người nào có mái tóc highlight màu vàng như vậy.

“Các y tá trong bệnh viện nói họ chưa bao giờ gặp trường hợp nào đặc biệt như vậy và họ không ngừng chụp ảnh cậu bé. Ở ngoài đường cũng vậy, tôi luôn phải dừng lại khi đang bế bé Mitchell. Mọi người không thể dời mắt khỏi bé. Bé quá nhỏ để được đưa tới tiệm làm đầu”.

Theo các chuyên gia lý giải, các sắc tố tự nhiên là nhân tố quyết định màu tóc của các em bé và lượng sắc tố tự nhiên nhiều có nghĩa là tóc của các em sẽ đậm hơn. Điều này di truyền từ bố mẹ. Thông thường các em có màu tóc nhạt khi mới đẻ, lớn lên tóc sẽ đậm hơn.

Anh Khôi
Theo DM


Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá