Sự kiện: Chuyện lạ

Bệnh nhân đang mổ vùng dậy đánh bác sỹ

TPO - Một bệnh nhân đang trong lúc phẫu thuật bỗng bất ngờ bừng tỉnh, đuổi và đánh các bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện Nhân dân của thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc.

Bệnh nhân đang mổ vùng dậy đánh bác sỹ

> Bác sĩ đốt bệnh nhân khi phẫu thuật

Theo đoạn băng ghi hình tại phòng phẫu thuật, bệnh nhân bỗng bật dậy trên bàn mổ, mặt đối mặt với bác sỹ họ Li. Bác sỹ Li thuyết phục anh ta nằm lên bàn mổ để tiếp tục cuộc phẫu thuật nhưng anh này  vớ lấy một dụng cụ y tế và đánh tới tấp bác sỹ.

Bác sỹ Li cố chạy ra cửa nhưng không kịp. Ông bị thương ở cổ, cánh tay và một số bộ phận khác.

Kính ở hành lang cũng bị người đàn ông này đập vỡ. 15 phòng mổ ở tầng này buộc phải dừng lại bởi các bác sỹ lo rằng kính bị vỡ sẽ làm không khí bên ngoài tràn vào phòng mổ, gây nên tình trạng nhiễm khuẩn cho bệnh nhân.

20 phút sau, bệnh nhân cũng đã bình tĩnh trở lại. Gia đình và các bác sỹ cũng đã thuyết phục được anh đồng ý tiếp tục cuộc phẫu thuật. Để cuộc phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, một bác sỹ khác tiến hành phẫu thuật thay cho bác sỹ Li đồng thời mẹ và anh trai của bệnh nhân cũng được phép vào phòng mổ cùng anh này.

Được biết, bệnh nhân này nhập viện trong tình trạng say rượu, bị thương do dao đâm. Mẹ bệnh nhân cho hay anh này tấn công bác sỹ do tâm trạng không được ổn định.

Theo Chinabuzz

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng