Bệnh nhân đánh cắp xe cứu thương

TPO - Sáng sớm ngày 20-5, Heather Sullivan 37 tuổi sống ở thành phố Buffalo, tiểu bang New York (Mỹ) đã trốn viện bằng cách lẻn vào một xe cứu thương rồi ngang nhiên hụ còi ưu tiên rời khỏi bệnh viện.

Bệnh nhân đánh cắp xe cứu thương

 

Ảnh minh họa. Nguồn: VG
Ảnh minh họa. Nguồn: VG.

Trong khi quá nóng ruột không thể chờ đợi lâu để được bác sĩ cho xuất viện, Sullivan nhìn thấy chiếc xe cứu thương đang nổ máy đậu ở khu cấp cứu Trung tâm Y tế quận Erie thì trong đầu cô chợt lóe lên một“diệu kế”.

Sau ít phút chiếc xe rời khỏi cổng bệnh viện thì các nhân viên an ninh đang túc trực ở đó mới hiểu được chuyện gì đã xảy ra.

Khi cảm nhận được có cảnh sát theo đuổi, Sullivan liền đạp ga phóng như bay với tốc độ gần 160 km/h trên xa lộ.

Sau một hồi bị rượt đuổi với tốc độ cao, cô Sullivan cuối cùng đã quýnh quáng mất kiểm soát, chiếc xe bị trượt ngang ra lề đường và nằm một đống trên bãi cỏ. Sự cố làm nó bị hư hại nghiêm trọng.

Theo một báo cáo của địa phương, cảnh sát giao thông đã mô tả họ nhìn thấy chiếc xe cứu thương suýt va phải nhiều khách bộ hành đang đi trên lề đường và các loại phương tiện khác khi nó vượt qua một số giao lộ.

Cô bị buộc tội bất cẩn gây nguy hiểm, ăn cắp có các tình tiết tăng nặng, sử dụng tài sản do phạm tội mà có và thêm nhiều tội danh khác nữa.

Tổng thiệt hại tài chính đối với xe cứu thương và các tài sản khác theo ước tính ban đầu khoảng từ 80.000 USD (1 tỉ 680 triệu đồng) đến 100.000USD (2 tỉ 100 triệu đồng).

Nguyễn Tri Hùng
Theo Torontosun

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng