Bệnh viện bị kiện vì rò rỉ ảnh bệnh nhân... móc mắt tự tử

TPO - Một nữ bệnh nhân đã kiện bệnh viện Los Alngeles, Mỹ vì nữ y tá tại bệnh viện này phát tán ảnh chụp cô gái tự móc mắt mình bằng bút chì, sau đó phát tán trên mạng.

Bệnh viện bị kiện vì rò rỉ ảnh bệnh nhân... móc mắt tự tử

Nữ bệnh nhân giấu tên được điều trị tại Bệnh viện Los Angeles County-USC (LAC+USC) từ năm 2012 sau khi dùng bút chì móc mắt tự tử.

Sau khi điều trị tâm lí, cô gái này đã đăng ký học đại học, nhưng bị trầm cảm khi bức ảnh chụp cô điều trị tại trung tâm y tế bị lan truyền trên mạng.

Luật sư bên nguyên, ông Douglas Johnson, cho biết, một nữ y tá chưa được xác định đã chụp ảnh bệnh nhân này, sau đó chia sẻ cho người bạn. Người này đã gửi bức ảnh cho thanh niên tên Joshua Shivers.

Joshua Shivers đã sử dụng máy tính của mẹ để đăng bức hình lên một trang web gây sốc và bức ảnh đã nhận được hơn 192.000 lượt xem. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền như virus trên mạng.

Ông Douglas cho biết, Giám đốc Bệnh viện Los Angeles đã yêu cầu website gỡ ảnh xuống. Người phát ngôn của bệnh viện nói, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc và không đưa thêm bình luận nào khác.

Hufftonpost

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá