Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang

TPO - Câu chuyện về những ma-nơ-canh tự di chuyển trong một ngôi nhà hoang tại New York (Mỹ) khiến nhiều người rùng mình, đến nay, nó vẫn là một bí ẩn.

Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang

Đó là câu chuyện về những con ma-nơ-canh trong ngôi nhà John Lawson là 1 trong 6 di tích của khu Main Street Historic District, gần nhà ga xe lửa New Hamburg, New York (Mỹ).

Ngôi nhà này không có người sinh sống nhưng người ta vẫn thấy những ma-nơ-canh tự di chuyển hằng ngày và chúng ăn mặc trang phục phụ nữ ở thế kỷ trước

Điều kỳ lạ mỗi ngày, chúng xuất hiện với số lượng, vị trí và chủ đề ăn mặc khác nhau. Trong tay luôn cầm sách, khăn, bàn chải, lồng chim và ly trà thơm. Những ngày mưa gió, những ma-nơ-canh này biến mất.

Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang - ảnh 1 Những ma-nơ-canh xuất hiện ngoài hiên ngôi nhà
Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang - ảnh 2 Và ăn mặc như thật

 

Những người quanh khu vực ngồi nhà này cho biết, họ nhìn thấy một ánh đèn mờ trong bếp ngôi nhà mỗi tối.

Không ai biết tại sao những con ma-nơ-canh lại xuất hiện trong ngôi nhà và ngôi nhà cũng không hề có người sinh sống. Người ta cũng không biết ai là chủ ngôi nhà này.

Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang - ảnh 3 Mỗi ngày, chúng xuất hiện với diện mạo khác nhau
Bí ấn những 'ma-nơ-canh' trong nhà hoang - ảnh 4 Cầm trong tay sách, khăn mặt, bàn chải hoặc tách trà...

 

Một số người cho rằng, bí ẩn về những ma-nơ-canh này có thể liên quant tới vụ tai nạn tàu hỏa hồi năm 1871, cách ngôi nhà khoảng 60m, khiến 22 người thiệt mạng và câu chuyện về những ma-nơ-canh 'biết đi' vẫn là một bí ẩn.

Oddi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá