Bị bạn tình cắt mất của quý trong đêm chia tay

TPO - Một thanh niên ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) bị bạn tình dùng kéo cắt đứt 2 cm dương vật vào tối 14-5 khi anh ở lại với cô ấy đêm cuối cùng trước lúc hai người chia tay.

Họ Chu, 29 tuổi, đã kết hôn và có một đứa con nhưng cuộc hôn nhân của anh không mấy hạnh phúc. Sau khi li dị, anh đã nối lại tình xưa với cô bạn gái cũ 25 tuổi, họ Hà, hiện vẫn còn độc thân ba tháng trước đây.

Nhưng chuyện tình của họ cũng không được may mắn, Chu và Hà đã nói lời chia tay vài ngày trước đó. Người phụ nữ đang trong lúc đau khổ và hụt hẫng muốn rời khỏi thành phố Ôn Châu trở về quê cũ tỉnh Vân Nam.

Có lẽ thật lòng cô không muốn rời xa người đàn ông này nên Hà đã bảo Chu muốn anh ở lại cùng cô đêm cuối.

Nhưng không thể ngờ rằng khi họ Chu thức dậy vào sáng sớm hôm sau, trong lúc cảm thấy quá đau rát mới hoảng hốt nhận ra dương vật của mình bị cô ta cắt đứt bằng một cái kéo.

Anh Chu ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để phẫu thuật cấp cứu. Theo lời bác sĩ trưởng khoa, họ Chu bị chảy máu dương vật quá nhiều và đã trải qua trạng thái rất sốc tại thời điểm đó.

Hiện giờ nạn nhân đang trong tình trạng sức khỏe khá ổn định sau ca phẫu thuật còn người phụ nữ kia đã bị cảnh sát địa phương giam giữ để phục vụ điều tra.

Nguyễn Tri Hùng
Theo Chinabuzz

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá