Bị bắt vì mặc váy ăn trộm rồi khoe trên Facebook

TPO - Một phụ nữ mang bầu sống tại bang Illinois, Mỹ đã bị bắt sau khi mặc chiếc váy vừa ăn trộm từ một cửa hàng rồi khoe trên Facebook.

Những bức ảnh Danielle Saxton khoe trên Facebook
Những bức ảnh Danielle Saxton khoe trên Facebook

Theo Metro, Danielle Saxton, 27 tuổi, đến từ thành phố West Frankfort, bang Illinois bị cáo cuộc ăn cắp chiếc váy họa tiết báo từ cửa hàng Mortie’s Boutique.

Saxton mặc chiếc váy, chụp hình và đăng những bức ảnh trên trang Facebook chỉ vài giờ sau khi lấy trộm đồ.

Kert Williams, người chủ đồng sở hữu cửa hàng Mortie’s Boutique cho biết ông quay trở về cửa hàng thì nhìn thấy Saxton rời cửa hàng với một chiếc váy, một vài chiếc áo và đồ trang sức. Nghi ngờ Saxton có hành vi trộm cắp, ông Williams đã kiểm tra camera an ninh và xác nhận những nghi ngờ là đúng.

“Cô ta nghĩ không có ai ở đó nên đã lấy đồ. Chiếc váy cô ta lấy là một chiếc váy hình báo khác biệt”, ông Williams nói.

Sau khi xác nhận, ông Williams đã cho đăng tải những thông tin cửa hàng mất đồ lên Facebook và những người nhìn thấy bức ảnh của Saxton đã báo lại với cảnh sát.

Cảnh sát trưởng Shawn Talluto cho biết, khi cảnh sát đến nhà, Saxton vẫn đang cầm chiếc váy trên tay: “Chúng tôi có thể xác định nơi ở nhờ bức ảnh đăng trên Facebook. Khi bạn đưa gì đó lên trên Facebook, chỉ trong thời gian ngắn, nó sẽ lan truyền rất nhanh”.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng