Bị bắt vì trộm 500 quần lót phụ nữ

'Kẻ trộm' không thể kiểm soát được ham muốn của mình mỗi khi nhìn thấy những chiếc quần lót phụ nữ.

Bị bắt vì trộm 500 quần lót phụ nữ

 

500 chiếc quần lót thu được tại nhà tên trộm. Ảnh: China Hush
500 chiếc quần lót thu được tại nhà tên trộm. Ảnh: China Hush.

Khoảng 2h chiều ngày 4-7, đồn cảnh sát Xugou, huyện Giang Tô, nhận được điện thoại thông báo về vụ trộm đồ lót của phụ nữ ở khu vực Dong Yuan Lu. Cảnh sát ngay lập tức được cử đến để điều tra sự việc.

Khi đến nơi, cảnh sát tóm được tên trộm ngay tại hiện trường. Theo lời kể lại của người phụ nữ đã gọi báo cảnh sát, cô nghe thấy có tiếng bước chân ở bên ngoài. Khi nhìn ra, cô bắt gặp một người đàn ông lạ đang ăn trộm những chiếc quần lót phụ nữ phơi trên móc. Sau khi giữ im lặng và trốn vào một căn phòng, cô mới bí mật quay số cảnh sát.

Người phụ nữ nói thêm rằng trộm xong, người đàn ông không bỏ đi ngay, mà còn bình tĩnh đi sang hai ngôi nhà bên cạnh để trộm thêm quần lót.

China Hush đưa tin khi bị bắt, tên trộm đã thú nhận tội danh của mình. Sau khi lục soát, cảnh sát còn phát hiện thấy một số quần lót trên xe ôtô của tên này.

Cho rằng đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông có hành động "kỳ lạ" như thế này, cảnh sát bèn đi theo gã về đến nhà. Sau khi lục soát mà không tìm thấy thêm một tang vật nào, tên trộm mới thừa nhận hắn giấu chúng trong garage.

Khi mở cửa garage, cảnh sát phát hiện thấy một mảnh vải lớn trùm lên những chiếc túi nhựa đựng quần lót được xếp khá ngay ngắn. Ước tính có tổng cộng khoảng 500 chiếc quần.

Người đàn ông được xác định là một công nhân cao cấp, có học vấn và không còn trẻ. Ông ta có một chiếc ôtô, một ngôi nhà và một cuộc sống như những người bình thường khác, thậm chí mức sống khá cao.

Tên trộm thú nhận không biết điều gì đã khiến ông có hành động lố bịch đến thế. Ông ta nói không thể kiểm soát được ham muốn của mình mỗi khi nhìn thấy những chiếc quần lót phụ nữ, mặc dù tận sâu thẳm bên trong, ông ta không muốn làm vậy. Điều đó đã hành hạ ông trong một thời gian dài, và ông ta cảm thấy như được giải thoát khi bị bắt.

Người đàn ông kể rằng lần trộm đầu tiên là cách đây 5 năm. Cứ năm này qua năm khác, ông không thể nhớ mình đã trộm biết bao nhiêu cái quần. Sợ bị người nhà phát hiện về thói xấu này, ông ta đã giấu chúng trong một tấm vải trùm lớn. Cảnh sát đã bắt giam ông này trong 15 ngày vì tội danh ăn trộm.

Theo Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá