Bị đuổi việc vì ‘độc mồm’ với tính mạng ông Obama

TPO – Một người phụ nữ tại bang California, Mỹ mới đây đã bị đuổi việc vì đăng tải những tin nhảm về tính mạng của tổng thống Mỹ Barack Obama trên Facebook.

Bị đuổi việc vì ‘độc mồm’ với tính mạng ông Obama

> Ông Obama hồi âm bé gái có hai bố đồng tính

Denise Helms, 22 tuổi đã bị đuổi việc. Ảnh: NewYork Daily
Denise Helms, 22 tuổi đã bị đuổi việc. Ảnh: NewYork Daily.

Theo NewYork Daily, Denise Helms, 22 tuổi sinh sống tại thành phố Turlock, bang California đã viết lên trang Facebook của mình rằng: “Có thể, ông Obama sẽ bị ám sát trong nhiệm kỳ này”. Câu này được Denise Helms viết vào đúng ngày ông Obama đắc cử tổng thống Mỹ (6–11).

Sau khi viết lời phỉ báng tổng thống Obama lên Facebook, Denise Helms đã bị cư dân mạng “ném đá”, buộc cô phải xóa bình luận này đi.

Denise Helms đăng tải câu nói
Denise Helms đăng tải bình luận "có thể, ông Obama sẽ bị ám sát trong nhiệm kỳ này" trên trang Facebook cá nhân.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn trên tờ tin tức Fox 40 (Mỹ), Denise Helms cho biết cô không hề cảm thấy hối hận vì đã viết như vậy.

“Tôi không nghĩ việc tôi viết như vậy không có gì quá nghiêm trọng. Tôi nói như vậy không có nghĩa là tôi sẽ ám sát tổng thống. Mà nếu điều đó xảy ra, tôi cũng không quan tâm nhiều”, dẫn lời Denise Helms.

Cơ quan chức năng bang California đã yêu cầu phía công ty Cold Stone Creamery, nơi Denise Helms làm việc sa thải cô. Theo HuffingPost, Facebook của Denise Helms cũng đã bị khóa.

Mật vụ Mỹ hiện đang tiếp tục điều tra những lời “độc mồm độc miệng” của Denise Helms.

Hồi tháng chín năm nay, một người đàn ông ở phía bắc Carolina đã bị bắt vì đã viết nhiều tin nhắn lên trang Twitter cá nhân với nội dung dọa giết tổng thống Barack Obama.

Nguyễn Thủy
Theo Huffingpost, NewYork Daily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá