Sự kiện: Chuyện lạ

Bị lựu đạn găm vào má không chết

TPO - Bị một quả lựu đạn găm vào mặt, nhưng không phát nổ, Karla Flores (32 tuổi, người Mexico) may mắn sống sót sau khi được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, lấy lựu đạn ra ngoài.

Bị lựu đạn găm vào má không chết

Những người thân của nạn nhân cho rằng, cô đã gặp phép màu mới có thể sống sót. Karla Flores sống ở thành phố Culiacan. Khi Karla Flores đang bán hải sản trên đường phố, bỗng nghe một tiếng động lớn và thứ gì đó văng mạnh vào người khiến cô ngã nhào. Karla cảm thấy da mặt mình như đang bốc cháy. Khi đưa tay lên mặt, cô thấy có máu. Sau đó, cô bất tỉnh.

Lập tức, cô được đưa tới bệnh viện đa khoa Culiacan. Khi các bác sĩ chụp x-quang và cắt lớp, họ thấy có một vật thể kỳ lạ bị mắc kẹt giữa má và xương hàm của Karla. Sau đó, bác sĩ nhận ra vật thể đó không phải hòn đá mà là quả lựu đạn chưa nổ.

Bị lựu đạn găm vào má không chết - ảnh 1

Ngay lập tức, bệnh viện được đặt trong tình trạng báo động vì nếu quả lựu đạn nổ, nó có thể gây thiệt hại trong 9,7m. Tất cả bệnh nhân được sơ tán và Karla bị cô lập tại khu vực riêng.

Hầu hết các bác sĩ không muốn phẫu thuật cho Karla. Tiến sĩ Gaxiola Meza, người đứng đầu bệnh viện, đã kêu gọi các tình nguyện viên dũng cảm.

Cuối cùng, cuộc phẫu thuật được tiến hành với hai bác sĩ gây mê, một y tá và một bác sĩ phẫu thuật. Các bác sĩ mặc áo giáp phẫu thuật và làm theo chỉ dẫn của hai chuyên gia chất nổ thuộc quân đội Mexico.

Bị lựu đạn găm vào má không chết - ảnh 2

Sau những giờ phẫu thuật căng thẳng, cuối cùng, họ lấy quả lựu đạn ra một cách an toàn. Bệnh nhân mất một nửa hàm răng và khuôn mặt bị biến dạng. Các bác sĩ chẩn đoán, cô phải mất ít nhất ba năm mới có thể hoạt động bình thường như trước.

Cảnh sát đang điều tra thủ phạm và nguyên nhân của vụ ném lựu đạn này.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng