Sự kiện: Chuyện lạ

Bị sa thải vì rửa tay bằng nước tiểu

TPO - Ông Alfred Zoppelt (53 tuổi, người Úc) buộc phải nghỉ việc sau khi tiết lộ với đồng nghiệp rằng ông thường xuyên rửa ray và rửa mặt bằng nước tiểu của chính mình.

Bị sa thải vì rửa tay bằng nước tiểu

Ông Alfred Zoppelt
Ông Alfred Zoppelt.

Ông Alfred Zoppelt là hướng dẫn viên tại bảo tàng Belvedere, ở Vienna (Áo) 23 năm. Ông đã áp dụng liệu pháp chữa bệnh bằng nước tiểu trong một thời gian dài. Nhưng mới đây, ông tiết lộ cho đồng nghiệp biết về điều này.

Ông giải thích: "Tôi đã đưa cho một đồng nghiệp đĩa DVD về liệu pháp điều trị bằng nước tiểu. Tôi cảm thấy việc đó cũng như việc họ thường xuyên chia sẻ với tôi những chuyện phiếm hàng ngày”.

Tuy nhiên, sau khi tiết lộ điều này, Alfred Zoppelt đã bị đồng nghiệp tấy chay và nhận được thông báo sa thải từ ban lãnh đạo của viện bảo tàng.

Trong thông báo ghi rõ: "Ông thường xuyên dùng nước tiểu để rửa tay và rửa mặt, điều này làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc và đe dọa sức khỏe của đồng nghiệp”.

Ông cho biết, ông thực hiện đều đặn theo liệu pháp chữa trị này và nó không hề có ảnh hưởng xấu đến mọi người xung quanh. Có nhiều thông tin về lợi ích của nước tiểu đối với sức khỏe và việc làm đẹp nhưng vẫn chưa có cơ sở khoa học rõ ràng. Thậm chí, người ta còn cho rằng, điều trị bằng nước tiểu có thể chữa trị bệnh ung thư.

Lê Anh
Theo Themorningstar

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá