Bị thanh sắt đâm xuyên đầu vẫn lái xe đi cầu cứu

Dù bị thanh sắt đâm sâu vào đầu nhưng một người đàn ông vẫn tỉnh táo và lái xe ô tô vào trạm xăng cầu cứu. Các nhân chứng cho biết, họ không tin đó là sự thật và nghĩ rằng nạn nhân cải trang rùng rợn như trong lễ hội Halloween.

Thanh sắt găm sâu vào đầu nạn nhân khi anh bước vào trạm xăng. Ảnh: Channel 9
Thanh sắt găm sâu vào đầu nạn nhân khi anh bước vào trạm xăng. Ảnh: Channel 9

Vào tối 16/1, một người đàn ông với thanh sắt dài găm sâu vào đầu chạy vào trạm xăng cầu cứu. Nạn nhân là một người New Zealand, 23 tuổi. Hung thủ tấn công khi anh đang ngồi trong ô tô trước cửa hàng xăng đầu Katikati Caltex. Khi thấy nạn nhân chạy vào và xin sự giúp đỡ, Lester Gray, chủ cửa hàng xăng dầu, không tin và cho rằng đây là một trò đùa, 3 News đưa tin.

"Tôi không tin đó là sự thật và nghĩ rằng anh ta có thể là diễn viên của một chương trình truyền hình hoặc cải trang rùng rợn như trong lễ hội Halloween. Nhưng sau đó tôi phát hiện máu chảy ra từ vết thương trên đầu anh ta", ông Gray nói.

Cảnh sát cho biết, hung thủ đã tấn công nạn nhân bằng cách dùng thanh sắt đâm vào đầu anh và đánh anh bằng gậy. Tuy nhiên, sau vụ ẩu đả, nạn nhân vẫn đủ tỉnh táo để lái xe tới trạm xăng.

Dylan Shea, một người khác làm việc trong trạm xăng, kể: "Anh ấy lao vào nơi chúng tôi làm việc với một thứ gắn vào đầu như dùi trống và máu trên đầu".

Mọi người đã đưa nạn nhân tới bệnh viện Wakato, ngoại ô thành phố Hamilton, để lấy thanh sắt ra khỏi đầu. Hiện nay tình trạng của anh vẫn rất nguy hiểm nhưng có thể giữ tính mạng. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng