Bị tóm gọn vì “like” ảnh truy nã của mình trên Facebook

Một người đàn ông đang trốn chạy vì tội danh trộm cắp và lừa đảo đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhấn “Like” vào hình ảnh truy nã của mình trên trang Facebook của cảnh sát.

Levi Charles Reardon nhấn “like” bức ảnh truy nã của mình trên Facebook của cảnh sát
Levi Charles Reardon nhấn “like” bức ảnh truy nã của mình trên Facebook của cảnh sát

Levi Charles Reardon, 23 tuổi, bị cảnh sát quận Cascade (bang Montana, Mỹ) truy nã từ tháng 4 vì tội trộm cắp và lừa đảo. Hình ảnh của Reardon được cảnh sát đăng tải lên trang Facebook để nhờ cộng đồng giúp đỡ tìm kiếm.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Charles Reardon trong lúc đang lẩn trốn vẫn ngang nhiên truy cập Facebook và nhấn “Like” vào hình ảnh truy nã của chính mình trên trang Facebook của cảnh sát, một hành động nhằm trêu ngươi lực lượng thực thi pháp luật.
Dựa vào thông tin hoạt động trên Facebook của Reardon, cảnh sát đã dò ra manh mối và bắt giữ tên tội phạm đang bị truy nã này.
Sau khi thông tin về vụ việc của Reardon được truyền thông đăng tải, nhiều người đã đặt cho Reardon là “tên trộm ngu ngốc nhất trên Internet”.
Tuy nhiên trên thực tế Charles Reardon không phải là tên tội phạm duy nhất bị “tóm” vì ngang nhiên sử dụng Internet để thách thức luật pháp.
Năm ngoái, một tên tội phạm có tên Roger Ray đã khoe khoang chiến tích phạm tội của mình trên trang Facebook cá nhân, đồng thời tự tin rằng cảnh sát sẽ không bao giờ bắt được mình và kết quả là Roger Ray đã bị cảnh sát tóm được sau đó không lâu.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá