Biểu tình bằng giường

TP - Vừa qua, tại Matxcơva (Nga), một cuộc biểu tình đặc biệt - bằng giường, nhằm phản đối việc đánh đổi thân xác lấy công danh, diễn ra.

Biểu tình bằng giường

Những người biểu tình đem theo chiếc giường đôi ra chính giữa một đường phố ở khu phố cổ Matxcơva và mời mọi người tham gia. 

Nhân vật trung tâm của cuộc biểu tình - nữ ca sĩ trẻ Lili - nhẩy lên chiếc giường đặt ngay giữa phố, vừa khua chiếc cờ nhỏ vừa chào mời những người qua đường tham gia cuộc chơi.

Thủ tục cực kỳ đơn giản: Bất cứ người nào muốn tham gia chỉ cần nằm lên chiếc giường đó với Lili rồi vừa ôm cô, vừa ký vào lá đơn xin gia nhập đảng Tình yêu.

Theo lời giải thích của Lili, cũng như hàng trăm cô gái tài năng khác, cô đến Matxcơva với ước mơ chinh phục được đỉnh cao danh vọng. Nhưng hoá ra, tài năng ca hát của cô chỉ là thứ yếu.

Kết quả, cô phải lên giường với nhà sản xuất và hát những ca khúc ngốc nghếch với hy vọng sẽ đến lúc mọi chuyện sẽ thay đổi. Cô tuyên bố: “Nếu tôi là kẻ đạo đức giả thì tôi sẽ nói dối là mọi chuyện đều nhờ tài năng của tôi. Nhưng tôi không muốn như vậy.”

Vũ Việt
Theo Komsomolskaja pravda

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá