Bố giết con trai 9 tuổi vì…tè dầm

TPO - Cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ anh Tang Minghua vì tội giết chết và cắt “của quý” của con trai 9 tuổi khi cậu bé tè dầm ra giường.

Hiện trường nơi những người hàng xóm phát hiện thi thể cậu bé.
Hiện trường nơi những người hàng xóm phát hiện thi thể cậu bé.

Người đàn ông 39 tuổi này đang sống cùng cậu con trai tên Kao ở huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Người vợ bỏ đi mang theo con gái nhỏ đã khiến anh lâm vào bước đường cùng.

Các báo cáo điều tra cho biết, vợ Minghua đi theo người đàn ông khác vì anh ta không chịu làm việc mà suốt ngày say xỉn.

Bé Kao sống cùng bố nhưng luôn buồn rầu vì mẹ bỏ đi. Cậu bé thường xuyên tè dầm ra giường, khóc nhớ mẹ. Điều này khiến bố cậu bé nổi cơn thịnh nộ.

Lần gần đây nhất, cậu bé tè dầm, người cha tức giận kéo cậu bé ra khỏi nhà và bắt cậu bé đi vệ sinh. Tuy nhiên, Kao không làm theo lời bố và bé đã bị hại. Sau đó, ông bố tàn nhẫn này còn cắt đứt “của quý” của con trai và trở về nhà ngủ tiếp.

Những hàng xóm đã phát hiện thi thể cậu bé trong vũng máu ở đoạn đường phía trước ngôi nhà. Người cha độc ác đã bị bắt giữ vì tội giết người và hắn ta luôn đổ lỗi cho người vợ đã bỏ đi.

Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá