Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt

TPO - Tác phẩm bodypainting (nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể người) ấn tượng của nghệ sĩ Johannes Stoetter đã khiến không ít người ngỡ ngàng bởi nó sinh động y như con vẹt thật.

Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt

Nghệ sĩ người Ý 35 tuổi này đã sáng tạo tác phẩm Con Vẹt độc đáo bằng trí thông minh và sự khéo léo của mình trong vòng 4 tuần.

Nhìn thoáng qua chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là bức ảnh chụp một con vẹt, nhưng nhìn kĩ bạn sẽ thấy đây là… cô gái. Đầu con vẹt chính là cánh tay trái vòng qua đầu cô gái, còn chiếc đuôi sặc sỡ kia là chân trái duỗi thẳng. Cánh con vẹt tạo bởi chân phải và cánh tay người mẫu.

Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt - ảnh 1 Stoetter đang vẽ đầu con vẹt trên cánh tay và khuôn mặt người mẫu.

Nghệ sĩ đã khéo léo sắp xếp người mẫu ngồi trên một gốc cây để tăng thêm phần sống động cho bức tranh. Anh cho biết: “Thật khó khăn khi người mẫu phải ngồi trên gốc cây chụp ảnh với một tư thế đặc biệt như vậy. Tôi đã nói với người mẫu phải làm thế nào để con vẹt thật nhất có thể.”

Suốt 4 tuần làm việc mệt mỏi, anh rất hài lòng với tác phẩm của mình.

Đặc biệt, mọi người đều hỏi anhđã chụp con vẹt này ở đâu. Chính người bạn thân của anh cũng không hề biết con vẹt là tác phẩm bodypaiting. Khi biết sự thật mọi người đã hết sức ngỡ ngàng và sửng sốt.

Thiên nhiên luôn là niềm cảm hứng vô tận với Stoetter, anh yêu thích công việc của mình. Năm 2012, anh đã đạt giải nhất trong Lễ hội bodypaiting thế giới. 

Bức tranh con vẹt không phải là tác phẩm đầu tiên trên cơ thể người, năm ngoái anh đã vẽ bức tranh Con ếch sống động trên cơ thể 5 người mẫu.

Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt - ảnh 2 Tác phẩm Con Ếch.
Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt - ảnh 3 Tác phẩm chủ đề Seasons
Bodypainting biến cô gái thành…con vẹt - ảnh 4 Tác phẩm mang chủ đề Wood.

Oddity

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá