Bồi thường hơn tỷ đồng vì yêu nhưng không cưới

Anh Christopher Ned Kelly ở Mỹ đã bị một phụ nữ kiện vì tội chung sống 10 năm qua mà không chịu tổ chức cưới dù đã có một đứa con.

Bồi thường hơn tỷ đồng vì yêu nhưng không cưới

Cô Melissa Cooper tuyên bố chồng cô đã hủy hoại mối quan hệ giữa họ vì lừa dối cô hai lần cùng với nguyên nhân hứa sẽ cưới cô nhưng không thực hiện.

Bồi thường hơn tỷ đồng vì yêu nhưng không cưới - ảnh 1

Anh Christopher bao biện, mối quan hệ 10 năm chỉ là một hình thức mại dâm và anh trả tiền cho đối tác cũ để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, tòa án Georgia đã bác bỏ lập luận đó và phạt anh 50.000$ (hơn một tỉ) tiền mặt.

Tòa án cũng được biết, anh Christopher đã mua cho cô Melissa một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000$ và sống với cô như vợ chồng, họ có với nhau một đứa con.

Melissa đã bỏ việc để ở nhà chăm sóc con, nhưng phát hiện chồng lừa dối mình ít nhất hai lần. Sau đó cô tiếp tục kiện anh vì "Vi phạm lời hứa kết hôn"

Tuy nhiên, tại tòa án, anh Kelley nói rằng chưa bao giờ có ý định kết hôn mặc dù đã mua cho cô một chiếc nhẫn và anh chưa bao giờ nói câu "Em sẽ lấy tôi chứ".

Anh Kelley khăng khăng, mối quan hệ được dựa trên một hợp đồng bất hợp pháp như một hình thức trá hình mại dâm và anh chỉ trả tiền để quan hệ tình dục.

Cuối cùng, tòa án quyết định, anh Kelley phải trả cho hôn thê cũ của mình 50.000$ thiệt hại và chi phí pháp lý.

Theo Mirror/ VietNamNet

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá