Buộc phải bỏ việc vì…quá xinh

TPO - Cô Laura Fernee, 33 tuổi đến từ Notting Hill, London, Anh buộc phải nghỉ việc vì …quá xinh đẹp.

Cô Laura Fernee phải bỏ việc vì quá xinh đẹp. Ảnh: Metro
Cô Laura Fernee phải bỏ việc vì quá xinh đẹp. Ảnh: Metro

Laura Fernee tốt nghiệp đại học ngành khoa học và đã đi làm được một thời gian. Tuy nhiên, Fernee cho biết cô buộc phải từ bỏ công việc nghiên cứu với mức lương 30,000 bảng Anh (tức khoảng hơn 900 triệu VND) cách đây hai năm.

Lí do đơn giản chỉ bởi cô liên tục nhận được ánh nhìn không mong muốn từ những đồng nghiệp nam và sự ghen tị, “khủng bố” từ những đồng nghiệp nữ.

Cô cho biết chính vẻ đẹp “tuyệt sắc” khiến cô luôn bị bắt nạt, quấy rối tại nơi làm việc và vẻ đẹp này đã hủy hoại cuộc đời cô.

“Tôi không hề lười biếng và cũng không lẳng lơ. Sự thật là vẻ đẹp vượt trội đã gây khá nhiều rắc rối cho tôi khi đi làm. Bởi vậy, tôi đã bỏ việc và nghĩ công việc không phù hợp cho tôi lúc này. Đó không phải là lỗi của tôi mà là vẻ ngoài của tôi, tôi không thể làm gì được”, cô Fernee chia sẻ, tờ Metro đưa tin.

Trong khi những nam đồng nghiệp liên tục gửi lời hẹn hò hay để lại những thông điệp ngọt ngào lãng mạn trên bàn làm việc cho cô thì các chị, em đồng nghiệp lại muốn “tẩy chay” cô.

“Nhiều nam đồng nghiệp chỉ quan tâm tới vẻ bên ngoài. Tôi muốn họ nhận thấy kết quả làm việc và chuyên môn của tôi nhưng họ lại chỉ chú ý tới khuôn mặt và thân hình tôi”, cô nói thêm.

Hiện, cô sống nhờ vào số tiền mà bố mẹ chu cấp. Mỗi tháng cô nhận được 4,500 bảng Anh( khoảng gần 140 triệu VND) để thuê nhà, mua sắm và đi chơi.

Phạm Linh
Theo Metro, Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá