Cả nhà mắc kẹt tại sân bay vì hộ chiếu bị vẽ bẩn

Một người đàn ông Trung Quốc và gia đình không thể rời khỏi Hàn Quốc hôm 30/5 sau khi cậu con trai 4 tuổi vẽ vào hộ chiếu của bố.

"Kiệt tác" của cậu bé bốn tuổi khiến cả nhà mắc kẹt tại sân bay Hàn Quốc hôm 30/5. Ảnh: guyism.com
"Kiệt tác" của cậu bé bốn tuổi khiến cả nhà mắc kẹt tại sân bay Hàn Quốc hôm 30/5. Ảnh: guyism.com

Cậu nhóc lém lỉnh dùng mực đen để vẽ thêm râu và ria mép vào bức ảnh của bố. Siêu quậy 4 tuổi còn phóng bút tạo ra những người bạn và tô màu đôi mắt cho người bố.

Tình huống rắc rối phát sinh khi ông bố cố gắng hoàn tất thủ tục để lên máy bay nhưng nhân viên hải quan Hàn Quốc nhất định từ chối vì tấm hộ chiếu không còn nguyên trạng như ban đầu.

Ông bố cùng gia đình cảm thấy bất ngờ khi sự việc xảy ra. Họ chẳng hề biết thời điểm cậu quý tử lấy tấm hộ chiếu và gây ra sự cố. Hiện tại, cả gia đình vẫn phải giải quyết vướng mắc với lực lượng hải quan Hàn Quốc và chưa thể về nhà.

Cùng ngày, một sự việc hy hữu cũng xảy ra trong ngành hàng không. Chuyến bay US Airways số hiệu 598 từ Los Angeles tới Philadelphia, Mỹ, đã phải hạ cánh khẩn cấp bởi mùi xú uế phát ra nồng nặc trong khoang hành khách sau khi một chú chó đại tiện hai lần trên máy bay. Chủ nhân của chú chó đã gửi lời xin lỗi tới mọi người trên phi cơ và cô cũng xin địa chỉ của từng hành khách để tặng họ một thẻ quà.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng