Cấm vua gặp người tình cũ

TP - Cuộc hôn nhân nhiều tranh cãi của nhà vua Monaco Albert và nữ vận động viên bơi lội người Nam Phi Charlene lại gây xôn xao dư luận khi bà hoàng hậu ghen tuông cấm người chồng mới không được liên hệ với những người tình cũ.

Cấm vua gặp người tình cũ

Cấm vua gặp người tình cũ - ảnh 1
 

Tạp chí Paris Match cho biết, mới đây Charlene đã gạt Nicole Coste ra khỏi danh sách khách mời tham dự bữa tiệc xa hoa của hoàng tộc Monaco. Coste là nữ chiêu đãi viên hàng không người Togo, người đã sinh cho Albert một đứa con vào năm 2003.

Ngoài ra, nhà vua Albert còn có đứa con gái ngoài giá thú tên là Jazmin, 19 tuổi, là kết quả mối tình với nữ doanh nhân bất động sản người Mỹ Tamara Rotola. Khi Albert và Charlene đính hôn, Charlene còn nhượng bộ trước sự có mặt của Coste tại phòng khách của Hoàng gia. Nay khi đã là vợ rồi, cô cấm cửa Coste luôn.

Theo hiến pháp của Monaco, không người con nào của Albert được quyền kế vị ngôi báu vì chúng đều sinh ngoài giá thú. Chính vì mong muốn có đứa con nối dõi, nên vị vua nổi tiếng ăn chơi và trăng hoa này đã phải nhượng bộ cô vợ trẻ. Trước khi gặp Charlene bốn năm trước, Albert đã từng hẹn hò với hàng tá phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng, trong đó có siêu mẫu Claudia Schiffer.

Yên Bình
Theo Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá