Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD

TPO - Căn hộ có trị giá hơn 450.000USD này nằm ở vùng ngoại ô Mill Hill phía bắc London được gia chủ dành tới 13 năm để trang trí ngôi nhà với những bức tranh đầy màu sắc, những poster nghệ thuật trên tường, trần nhà hay các hình vẽ trong truyện tranh

Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD

Bạn là fan hâm mộ của bộ phim Flash Gordon, hay bộ phim Alien của đạo diễn Ridley Scott, bạn yêu thích đền thờ Guatemalan của người Maya và bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, bạn sẽ có tất cả khi đến với căn hộ độc đáo nhất ở Mill Hill, London.

Căn hộ thuộc sở hữu của anh Simon Edwards, một nhân viên công nghệ thông tin 43 tuổi sống ở London. Anh đã dành 13 năm để trang trí ngôi nhà với những bức tranh đầy màu sắc, những poster nghệ thuật trên tường hay các hình vẽ trong truyện tranh và nghệ thuật vẽ trên trần nhà.

Căn hộ có trị giá hơn 450.000USD này nằm ở vùng ngoại ô Mill Hill phía bắc London. Người chủ cho thuê căn hộ với giá hơn 2.000USD mỗi tháng và người thuê không được phép trang trí bất kì thứ gì lên ngôi nhà.

Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD - ảnh 1 Phòng khách được trang trí với hình ảnh những di tích cổ đại.

Anh Edwards cho biết ngôi nhà nghệ thuật được trang trí với những hình vẽ các di tích cổ đại Trung Mỹ và Atlantis London. Anh phải dành 10.000 giờ và chi phí hơn 1.600USD để vẽ những hình ảnh cầu kì này.

Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD - ảnh 2 Fan của phim Flash Gordon và bộ phim Alien sẽ rất thích phòng ngủ này.

Căn hộ được anh mua lại từ một cặp vợ chồng già vào năm 1996. Anh đã hứa với vợ là căn nhà tiếp theo của họ sẽ được trang trí đơn giản hơn, không có người ngoài hành tinh hay các anh hùng nữa.

Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD - ảnh 3 Trái ngược với tất cả là một phòng tắm sang trọng của châu Âu.
Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD - ảnh 4 Bộ bàn ghế giả cổ.
Căn hộ nghệ thuật giá nửa triệu USD - ảnh 5 Hành lang trong nhà được trang trí như mê cung bí ẩn.

Theo Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá