Cặp đôi thản nhiên “mây mưa” ngay tại quán café

Chẳng màng tới mọi người xung quanh, một cặp đôi người Nga thản nhiên cởi đồ rồi làm “chuyện ấy” ngay trên chiếc ghế của quán café. Chàng và nàng cứ say sưa bên nhau cho đến khi nhân viên quán phải nhắc nhở họ dừng “cuộc yêu” chướng mắt.

Cảnh cặp đôi đang "yêu" được chiếc camera của quán cà phê ghi lại.
Cảnh cặp đôi đang "yêu" được chiếc camera của quán cà phê ghi lại.
Sự việc diễn ra tại quán cà phê có tên Ris tại thành phố Krasnodar, phía tây nước Nga, khi đôi tình nhân đến uống cà phê để tránh rét.

Họ gọi đồ uống nóng, sau đó đi đến một chiếc ghế trống ở phòng phía trong rồi ngay lập tức cởi đồ lao vào nhau. Một nhân viên vô tình phát hiện hành động này qua chiếc camera giám sát.

Yegor Krylov, nhân viên phục vụ bàn, kể lại rằng, đôi này đến khá muộn khi quán chuẩn bị đóng cửa và khách hàng đã về vãn dần. Họ nói ngoài trời rất lạnh và muốn gọi đồ uống nóng.

“Khi cặp đôi bước vào quán, họ đã chẳng hề ngại khi hôn, vuốt ve nhau. Chúng tôi đã định bố trí cho họ không gian riêng để họ tự nhiên mà không ảnh hưởng tới người khác, nhưng không ngờ rằng hai người hành động quá nhanh”, Yegor cho biết.

Cuối cùng, nhân viên quán phải can thiệp, yêu cầu cặp đôi ngừng 'hành sự'. Đến lúc này, đôi bạn trẻ mới có vẻ ngượng ngùng, mặc quần áo, thanh toán hóa đơn rồi đi...

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá