Cặp vợ chồng để lại toàn bộ tài sản cho khỉ

Cặp vợ chồng người Ấn Độ Brajesh và Shabista Srivastavas cho biết, họ nợ chú khỉ của mình sự thịnh vượng và sự thành công đã đạt được. Đôi vợ chồng tin rằng chính chủ khỉ đã giúp cuộc sống của họ giàu có hơn.

Bà Srivastava đang cho Chunmun ăn.
Bà Srivastava đang cho Chunmun ăn.
Brajesh và Shabista không có con, cũng không có khoản thừa kế nào từ gia đình bởi kết hôn trái ý bố mẹ. Cặp đôi nhận nuôi chú khỉ Chunmun khi con vật đáng thương này trở thành mồ côi và coi nó như con trai. Cặp đôi đã dựng quỹ cho con vật đuôi dài này, để chắc chắn rằng, nếu họ ra đi trước, con khỉ vẫn được sống như nó muốn.

Chunmun 10 tuổi, nhưng dòng giống của nó được biết đến là có thể sống tới 40 tuổi, nên nhiều khả năng là nó sẽ "thọ" hơn cặp vợ chồng nhà Srivastavas.

"Mọi người có thể cho rằng chúng tôi điên nhưng chúng tôi biết rõ Chunmun đáng giá thế nào với gia đình mình. Chúng tôi không có con nên Chunmun giống như con trai tôi vậy. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng dù chúng tôi có chết đi, cuộc sống của Chunmun vẫn không bị ảnh hưởng", bà Srivastava, 45 tuổi, nói.

Cặp đôi sống ở Uttar Pradesh thuộc miền Bắc Ấn Độ. Ông Srivastava theo đạo Hindu trong khi vợ theo đạo Hồi, hôn nhân của hai người bị cả hai bên gia đình phản đối.

Khởi đầu cuộc sống lứa đôi trong nghèo khổ, nhưng từ khi Chunmun xuất hiện vào năm 2005, cặp đôi cho biết mọi thứ với họ đã trở nên thuận tiện hơn. Hai người đã có nhà riêng và công việc kinh doanh tốt, tất cả các cửa hàng đều được đặt tên Chunmun.

Chunmun được sống trong điều kiện rất tốt, phòng chú có cả máy điều hòa nhiệt độ và một người bạn tên Bitti. Chunmun thích đồ ăn Trung Quốc, thích uống trà và nước xoài.

Sau khi Chunmun chết, khoản tiền chú khỉ này được thừa kế từ "bố mẹ" sẽ giao cho một quỹ từ thiện chăm sóc cho loài khỉ ở Ấn Độ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá