Cậu bé 10 tuổi gây sốt cư dân mạng

TP - Culley Larson, 10 tuổi, sống ở Minnesota, Mỹ vừa bị mất chiếc xe đạp để ở gara ô tô nhà mình. Với sự trợ giúp của mẹ, cậu đã gửi một lá thư tới tòa soạn báo địa phương với tựa đề “Hãy trả lại cho tôi chiếc xe đạp bẩn”.

Cậu bé 10 tuổi gây sốt cư dân mạng

Cậu bé 10 tuổi gây sốt cư dân mạng - ảnh 1
 

Câu chuyện của cậu bé thực sự thu hút cư dân mạng toàn cầu sau khi hãng tin ABC News quay cảnh cậu đọc lá thư đó và đưa lên mạng. Đoạn video clip ngay lập tức gây sốt trên mạng. Qua lời kêu gọi này, cậu hy vọng, không chỉ cậu mà nhiều đứa trẻ bị mất xe khác cũng sẽ nhận lại được chiếc xe đã mất. Nếu vậy, họ sẽ cùng nhau kỷ niệm Ngày nhận lại xe.

Cha mẹ cậu bé cho biết, họ đã nhận được hàng trăm lá thư và những lời bình luận của cộng đồng mạng, trong đó có nhiều lời ngỏ ý tặng cho cậu bé chiếc xe đạp khác hoặc tặng tiền cho cậu mua xe đạp.

Tuy nhiên, gia đình cậu bé từ chối với lý do họ làm vậy không phải là để xin tiền mà để làm rõ đúng sai. Mẹ cậu trả lời trên tờ The Tribune rằng: “Mỗi người đều có câu chuyện về việc bị mất trộm xe đạp khi còn bé. Chúng tôi muốn đánh động tới lương tri con người bằng vấn đề của nhiều thế hệ”.

Yên Bình
Theo Daily Mail Tân Hoa

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá