Sự kiện: Chuyện lạ

Cậu bé 5 tuổi vô tư chơi trước chú sư tử đói

TPO -Jack hồn nhiên ngồi chơi, thậm chí còn cười như đang đối mặt với chú mèo con, khi con sư tử giơ nanh múa vuốt rối rít bên trong chuồng tại sở thú Oregon (Ba Lan).

Cậu bé 5 tuổi vô tư chơi trước chú sư tử đói

Cậu bé Jack được bố mẹ cho đi sở thú chơi với một chiếc áo khoác có mũ màu trắng, có những sọc đen. Chính bộ quần áo này đã khiến chú sư tử tại sở thú Oregon tưởng cậu là một con ngựa vằn.

Cũng chính bởi cậu bé 5 tuổi này trông giống một con ngựa vằn nên Kya, con sư tử cái tại sở thú Oregon tưởng nhầm cậu bé là bữa tối hấp dẫn của nó.

Đoạn phim video cho thấy chú sư tử cố gắng để tiếp cận “con mồi” của mình mặc dù đã bị chắn bởi các tấm kính.

Miệng con sư tử mở rộng. Còn “chú ngựa vằn nhỏ” mỉm cười khi thấy máy quay mà không hề hay biết có con sư tử rất to chỉ cách mình vài cm.
Miệng con sư tử mở rộng. Còn “chú ngựa vằn nhỏ” mỉm cười khi thấy máy quay mà không hề hay biết có con sư tử rất to chỉ cách mình vài cm..

Con sư tử vẫn cố gắng để tóm lấy con mồi của mình. Nó dùng cả hai chân để cào lên mặt kính. Thậm chí nó còn há miệng rất rộng để cố ngoạm lấy con mồi.

Cậu bé 5 tuổi vô tư chơi trước chú sư tử đói - ảnh 2

Việc con trẻ ở gần một loài thú dữ là vô cùng đáng sợ nhưng cha mẹ của bé Jack “thở phào nhẹ nhõm” khi nghe thấy tiếng cười khúc khích của con. Con trai của họ an toàn.

Họ còn khuyến khích con trai của họ quay lại, nhìn vào con sư tử và nói :“Xin chào, “chú mèo con!””

Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng