Cậu bé lên tám kết hôn với phụ nữ 61 tuổi

TPO – Theo Dailymail, cậu bé Sanele Masilela (8 tuổi) ở Nam Phi, đã làm đám cưới với cô dâu Helen Shabangu (61 tuổi, có năm con), sau khi bé nằm mơ thấy ông nội quá cố muốn thấy cháu trai lên xe hoa.

Cậu bé lên tám kết hôn với phụ nữ 61 tuổi

> Tổ chức đám cưới như truyện cổ tích

Đám cưới giữa cậu bé 8 tuổi và người phụ nữ 5 con này diễn ra trong sự ủng hộ của người dân thành phố Tshwane, Nam Phi.

Cậu bé Sanele Masilela hôn cô dâu Helen Shabangu
Cậu bé Sanele Masilela hôn cô dâu Helen Shabangu.

Mẹ của cậu bé, bà Patience Masilela, cho biết: “Đây là lần đầu tiên một đám cưới chênh lệch về tuổi tác lớn như vậy diễn ra trong dòng tộc của chúng tôi. Con trai tôi, Sanele, đã làm đám cưới sau khi nằm mơ thấy ông nội nói muốn cháu kết hôn. Sanele bảo gặp ông nội trong mơ, bởi có lẽ ông nội rất yêu thương nó”.

Về phía cô dâu, bà Helen Shabangu, cho hay: “Tôi nghĩ chuyện này chẳng có gì lạ. Sanela là cậu bé tốt và chúng tôi rất hạnh phúc trong đám cưới”.

Đám cưới được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 vị khách
Đám cưới được tổ chức với sự tham gia của hơn 100 vị khách .

Cô dâu, chú rể không đăng ký kết hôn và cũng không bắt buộc sống cùng nhau. Sau lễ cưới, cả hai trở lại cuộc sống của mình như như trước đó.

Sanela cho biết, hy vọng sẽ có một đám cưới hoàn hảo với người cùng tuổi khi cậu bé đủ tuổi đăng ký kết hôn.

“Cháu nói với mẹ rằng muốn tổ chức đám cưới đơn giản vì cháu rất thích trở thành chú rể. Cháu rất vui khi được kết hôn với cô Helen nhưng cháu sẽ bị mọi người trêu ghẹo khi biết chuyện này. Khi nào cháu lớn, cháu sẽ kết hôn với người bằng tuổi”, Sanele nói thêm.

Hai người sẽ trở lại cuộc sống riêng của từng người sau đám cưới
Hai người sẽ trở lại cuộc sống riêng của minhd sau đám cưới.

Chồng bà Helen cũng ủng hộ bà làm đám cưới với cậu bé. Ông cho biết, ông và năm người con rất vui khi được tham dự lễ cưới của bà.

“Chúng tôi cảm thấy việc này rất bình thường, thế mà nhiều người lại sốc khi biết tin. Tôi và các con rất vui về chuyện này”, dẫn lời ông Alfred, chồng bà Helen.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng