Cha nhốt con gái cùng chó sói để luyện lòng dũng cảm

TPO – Ông Zhu Yongsheng nhốt cô con gái 9 tuổi, Zhu Lin vào lồng chung với hai con chó sói và nói rằng đó là để luyện cho cô bé lòng dũng cảm.

Cha nhốt con gái cùng chó sói để luyện lòng dũng cảm

Đây là một phần trong buổi trình diễn thú nuôi tại Urumqi, khu vực tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, tây bắc Trung Quốc.

Trước mặt khán giả, cô bé Zhu Lin mặc quần áo quân đội và vuốt ve hai chú chó sói – một trong những động vật nguy hiểm nhất thế giới – trong khi đang bị nhốt trong lồng.

Cha nhốt con gái cùng chó sói để luyện lòng dũng cảm - ảnh 1 
Zhu Lin, 9 tuổi bị nhốt trong lồng cùng 2 con chó sói để rèn luyện lòng
dũng cảm.

Bức ảnh này tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội từ cư dân mạng. Đa số đều chỉ trích người cha và cho rằng hành động của ông làm nguy hiểm tới tính mạng của cô bé. Nhưng ông Zhu YongSheng lại nói: “Một vài người nói tôi ác với con gái mình, nhưng tôi làm như thế là để con bé mạnh mẽ, cứng cỏi hơn mà thôi”.

Ông Zhu là giám đốc một trung tâm huấn luyện cho sói, ông còn cho biết thêm con gái mình đã tự mình huấn luyện được 10 con chó và 4 con chó sói từ khi mới 3 tuổi.

Xu Fei, giảng viên tâm lý học tại trường đại học Tân Cương cho biết: “Không nên dạy con bằng những phương pháp nguy hiểm như vậy. Cha mẹ nên dựa vào điều kiện thể chất và tinh thần của con mình để có cách giáo dục hợp lý nhất”.

Nhật Hạ
Theo China Daily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng