Chàng trai 18 tuổi hóp vai kéo ô tô nặng 1 tấn

TPO - Chàng trai 18 tuổi người Ấn Độ Abhishek Choubey, nổi tiếng vì có sức mạnh phi thường khi kéo chiếc xe hơi nặng 1 tấn đi xa 30 mét chỉ bằng vai.

Photo: Caters News
Photo: Caters News

Abhishek Choubey, đến từ bang Madhya Pradesh - Ấn Độ, bắt đầu sử dụng bả vai của mình để kéo những vật nặng khi mới 8 tuổi, sau khi cậu nhận thấy mình có khả năng khác lạ so với những người bạn đồng trang lứa. 

Choubey có đôi vai và lưng vô cùng đặc biệt. Cậu hóp vai ra sau, kẹp chặt miếng gỗ nối với sợi dây thừng buộc vào các vật nặng. Choubey ban đầu dùng miếng gỗ mua ngoài chợ nhưng nó không phù hợp lắm với kết cấu xương bả vai của cậu.

Abhishek Choubey - ảnh 1 Choubey dùng 2 vai kẹp chặt lấy miếng gỗ 

Nhận thấy tài năng khác thường của Choubey, cha cậu là ông Avdesh đã thiết kế riêng cho con trai một miếng gỗ đặc biệt. Với miếng gỗ này, Choubey có thể kéo một chiếc xe ô tô nặng hơn 1 tấn và đi xa tới 27,5 mét.

Sau đó Choubey tiếp tục thử thách bản thân mình hơn nữa khi kéo cùng lúc 2 chiếc xe mà không thấy hề hấn gì.

Một số bạn bè của Choubey từng xem cậu biểu diễn và bắt chước bằng cách thử kéo ghế bằng bả vai nhưng không thành công, thậm chí còn bị chấn thương nặng, phải nhập viện điều trị trong suốt thời gian dài.

"Không phải ai cũng có thể làm được điều này. Bạn tôi đã phải gặp bác sĩ sau khi cố gắng kéo một chiếc ghế nhỏ" Choubey nói.

Cha mẹ của Choubey rất ủng hộ và tự hào khi thấy con trai của họ thực hiện những màn biểu diễn nguy hiểm.

"Tôi mong rằng nó sẽ được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới. Nếu nó muốn kéo một chiếc máy bay, chúng tôi cũng ủng hộ”- cha Choubey nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng